แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำอย่าง OPPO เปลี่ยนชื่อแล้ว!?

Avatar photo

สำหรับ OPPO เป้นแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำที่เติบโตเร็วมากครับ โดยเฉพาะในประเทศไทยใช้เวลาไม่นานก็ก้าวมาสู่แบรนแถวหน้าติดตลาด ล่าสุดก็มีการทำตลาดในต่างประเทศมากถึงกว่า 20 ประเทศเลยทีเดียวทั้งสหรัฐอเมริกา จีน ออสเตรเลีย และอีกหลายประเทศในยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ตะวันออกกลาง

สำหรับรุ่นล่าสุดของ OPPO ที่กำลังทำตลาดในประเทศไทยก็คือ OPPO R7s ซึ่งทาง AppDisqus ก็ได้รีวิวให้อ่านกันไปแล้วนะครับ สามารถไปอ่านกันได้ตามลิงค์นี้เลย https://www.appdisqus.com/2015/12/19/review-oppo-r7s.html

OPPO

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO Reno8 Pro 5G x UCL The Portrait Night 2 สำเนา | OPPO | OPPO จับมือ UEFA Champions League ถ่ายพอร์ตเทรตสวยยามค่ำคืน ในงาน OPPO Reno8 Pro 5G x UCL The Portrait Night

ในวันนี้ทางเราได้ทราบข่าวที่น่าสนใจนั่นก็คือ OPPO เปลี่ยนชื่อแล้วนะครับ จากเดิม OPPO Smartphone มาเป็น OPPO Camera Phone (ทราบจากการได้รับเค็กวันปีใหม่+ตรุษจีนครับ อิอิ) ซึ่งเป็นการเน้นย้ำถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน ที่ปัจจุบันแทบจะเป็นหนึ่งในหัวใจหลักสำหรับการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนซักเครื่องไปแล้วครับ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจมากๆครับ และทำให้มองเห็นทิศทางต่อจากนี้ของ OPPO ว่าจะพัฒนาสมาร์ทโฟนไปในทิศมางใด น่าจับตามองครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx