OPPO ให้มือถือ A83 2018 16GB มูลค่า 4,990 บาทฟรี! ซื้อแพ็คเล่นเน็ตและโทรไม่อั้นทั้งปีจาก TrueMove H จ่ายครั้งเดียวอยู่ยาวๆ ไม่เสียรายเดือน

Advertisements
Advertisements

OPPO ให้มือถือ A83 2018 16GB มูลค่า 4,990 บาทฟรี! เมื่อซื้อแพ็คเกจเล่นเน็ตและโทรไม่อั้นทั้งปีจาก TrueMove H …จ่ายครั้งเดียวอยู่ยาวๆ ไม่เสียรายเดือน

 

นับว่าเป็นเรื่องเจ็บปวดของคนรายได้จำกัดอย่างเราๆ ที่กำลังมองหามือถือใหม่ๆ สเปคดีๆ ในราคาไม่แพง แต่สุดท้ายแล้วนอกจะต้องเสียเงินหลายพันให้กับการซื้อมือถือมาซักเครื่องแล้ว ยังต้องจ่ายค่ารายเดือนให้กับค่าโทร ค่าเน็ตอีก รวมแล้วๆ ก็ค่าใช้จ่าย 1 ปีก็รวมๆ เหยียบหมื่น แถมเน็ตกับโทรก็จำกัดอีก จากที่ว่าจะใช้มือถืออย่างประหยัด งบก็บานปลาย

แต่ล่าสุด OPPO แบรนด์มือถือกล้องเซลฟี่งามๆ จัดหนักอีกแล้วกับข้อเสนอสำหรับคนประหยัดหาเช้ากินค่ำอย่างเราๆ ให้มือถือ A83 2018 16GB (มูลค่า 4,990 บาท) เครื่องใหม่สีทองสวยหรูไปฟรีๆ เลย เพียงแค่ซื้อแพ็คเกจซิมเติมเงินสุดคุ้ม เล่นเน็ตและโทรไม่อั้น 1 ปีเต็มจาก TrueMove H ในราคา 4,590 บาท พูดง่ายๆ คือ งานนี้ได้แพ็คเกจแจ่มๆ มาใช้ยังได้มือถือที่ครบเครื่องอีก ไม่พลาดทุกจังหวะความมันแน่นอน

แพ็คเกจสุดคุ้มนี้จะให้คุณใช้อินเทอร์เน็ตไม่จำกัดความเร็วก่อน 1 GB ทุกเดือน เมื่อใช้ครบจะเปลี่ยนเป็นอินเทอร์เน็ตไม่อั้นที่ความเร็ว 1 Mbps ซึ่งเพียงพอต่อการดูคลิปหรือฟังเพลงชิวๆ ตามด้วยโทรฟรีในเครือข่าย TrueMove H (ส่วนจะโทรนอกเครือข่ายก็ใช้โทรไลน์เอาได้ เพราะเน็ตไม่อั้นอยู่แล้วหนิ สบายๆ) ยังไม่พอ! ยังให้ใช้ True Wi-Fi ได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ “ฟรีไม่อั้น” ตลอด 1 ปีเต็ม!

 

จากตารางด้านบนจะเปรียเทียบให้เห็นว่าแพ็คเกจดังกล่าวจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายรายเดือนไปได้อย่างมาก พูดได้เต็มปากเลยว่า 1 ปีต่อจากนี้ จะไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายรายเดือนอีกต่อไป

ใครที่สนใจสามารถเริ่มหาซื้อแพ็คเกจสุดคุ้มนี้ได้แล้วตามร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ก.ค. โดยหลังจากซื้อแล้วให้กดรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ที่เบอร์  *777*883# แล้วกดโทรออก

 

สรุปรายละเอียดแพ็คเกจ

คัดมาเพื่อคุณ

  1. เล่นเน็ตความเร็วเต็มสปีดจำนวน 1GB ทุกเดือน และเมื่อใช้ครบแล้วจะเปลี่ยนเป็นเล่นเน็ตไม่อั้นด้วยความเร็ว 1 Mbps ตลอด 1 ปี
  2. โทรฟรีในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดเวลา 1 ปี (นอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท)
  3. ใช้ True Wi-Fi ตลอด 1 ปี
  4. ได้มือถือ OPPO A83 2018 16GB เครื่องใหม่สีทองหรูไปใช้ ฟรี!
  5. สามารถหาซื้อตามตัวแทนจำหน่ายและ OPPO Brand Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค.นี้ เมื่อซื้อแล้วให้กดรับสิทธิ *777*883# แล้วกดโทรออก

 

ในส่วนของมือถือ OPPO A83 2018 16GB ก็ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องไม่น้อยหน้าเช่นกันด้วยเพราะมีหน้าจอที่กว้าง Full Screen 5.7 นิ้ว ดูคลิป หรือเล่นเกมสะใจ ในดีไซน์ที่บางเบาจับถนัดมือ

แถมด้วยกล้องหน้าเซลฟี่สวยถูกใจ 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มพื้นที่ความจุได้อีกจากการ์ด Micro-SD ถึง 256 GB พร้อมๆ กับใส่ได้อีกซิมด้วย

งานนี้ต้องรีบหน่อยก่อนของจะหมด…