
มีการคาดการณ์กันว่า OnePlus มีแผนเปิดตัวสมาร์ตโฟนตัวใหม่ที่เรียกว่า Nord CE2 Lite ซึ่งจากข่าวลือก่อนหน้านี้ก็ชี้ว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 695 และรองรับการเชื่อมต่อแบบ 5G แต่ล่าสุดได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเผยภาพและสเปกเครื่องออกมาแล้ว หน้าตาจะเป็นอย่างไรและมีทีเด็ดอะไรบ้างมาดูกันเลย
อ้างอิงจากแหล่งข่าว OnePlus Nord CE2 Lite จะไม่มีปุ่ม Alert Slider คล้ายกับ Nord CE2 มีที่สแกนลายนิ้วมือและปุ่ม Power อยู่ที่ด้านข้าง หน้าจอมีขนาด 6.58 นิ้วใช้พาแนล LCD และมี Refresh Rate 120Hz กล้องหน้ามีความละเอียด 16MP ในส่วนของด้านหลังตัวเครื่องจะมีกล้องมาให้ 3 ตัวคือกล้องหลักความละเอียด 64MP กับกล้องเสริมอีก 2 ตัวคือ Mono และ Marco ความละเอียด 2MP
OnePlus Nord CE 2 Lite
•6.58" FHD+ LCD, 120Hz
•Qualcomm Snapdragon 695
•6/8GB RAM
•128GB Storage
•Rear Cam- 64MP + 2MP mono + 2MP macro
•Front Cam- 16MP
•5,000mAh Battery, 33W Charging
•OxygenOS 11No Alert slider
Side-mounted FP(This is how it will look ~) pic.twitter.com/XwvJlXq0mO
— Yogesh Brar (@heyitsyogesh) April 5, 2022
OnePlus Nord CE2 Lite มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh (ข่าวลือก่อนหน้าแบตเตอรี่ขนาด 4,500) ความเร็วในการชาร์จ 33W มีแรมขนาด 6GB กับ 8GB ส่วนความจุก็ให้มามากถึง 128GB เลยทีเดียว และใช้ OxygenOS 11 บนพื้นฐานของ Android 11 ส่วนวันเปิดตัวคาดว่าจะมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้ใครที่รออยู่ก็อดใจกันอีกสักนิด

คอมลัมนิสต์หัวใจฝักใฝ่ด้าน IT และ Gadget พร้อมสาระความรู้ How To ดีๆ สำหรับการใช้งานมือถือและแท๊ปเบล็ตที่พร้อมจะมาแชร์กับเพื่อนๆ ที่สนใจในเนื้อหาเดียวกัน เพื่อให้พื้นที่ AppDisqus.com เป็นสเปซสำหรับการแบ่งบันโดยแท้จริง