มาแล้วราคาของ Nintendo Switch ในไทยที่จำหน่ายโดย Maxsoft พร้อมเงื่อนไขการประกัน

Avatar photo
nintendo switch a | Nintendo Switch | มาแล้วราคาของ Nintendo Switch ในไทยที่จำหน่ายโดย Maxsoft พร้อมเงื่อนไขการประกัน

Nintendo Switch คอนโซลลูกผสมของนินเทนโด ที่หลังจากวางขายมา 2 ปีกว่า ล่าสุดมีการเปิดตัววางขายในเมืองไทย โดยเป็นการนำเข้าของค่าย Maxsoft ที่เปิดตัวมาราคา 11,990 บาท   ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับราคาในต่างประเทศ โดยเครื่องที่นำเข้ามาขายโดย Maxsoft จะมีประกัน 1 ปีเต็ม

ซึ่งเครื่อง Nintendo Switch ของทาง Maxsoft นำเข้ามาขาย จะสังเกตได้ว่าบนกล่องจะมี สติกเกอร์ PXT ติดอยู่บนกล่องโดยเป็นการนำมาจัดจำหน่ายโดย M.M. Soft Thailand เพื่อนๆที่จะซื้อก็สังเกตได้บนกล่อง โดยเงื่อนไขการประกัน เครื่องต้องไม่เสียหายจากการตกหล่น หรือตกน้ำ และต้องมีใบเสร็จรับเงินระบุวันชื่อที่ชัดเจน และไม่ดัดแปลงเครื่องด้วยซอฟท์แวร์อื่นที่ไม่ได้มาจากนินเทนโด นอกจากนี้การรับประกันจะมีเฉพาะเครื่องที่ซื้อในตัวแทนในไทยที่มี สติกเกอร์ PXT บนกล่องเท่านั้น เครื่องโซนอื่นไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าหรือหิ้วมาจาก อเมริกา , ญี่ปุ่น และยุโรป หรือโซนอื่นๆทั่วโลกที่ไม่มี สติกเกอร์ ไม่อยู่ในเงื่อนไขการประกัน นี้ โดยการประกันเครื่อง 12 เดือน ส่วนประกันอุปกรณ์เสริมเช่น Joy-con อื่นจะประกัน 3 เดือน และหากเครื่องมีปัญหาส่งเคลมได้ที่ร้านค้าที่ซื้อมา

โดยเครื่องคอนโซล Nintendo Switch คอนโซลลูกผสม ที่สามารถต่อทีวีเพื่อเล่นเกมโฮมคอนโซล และถอดเอาไปเล่นนอกบ้านได้ แถมยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วยการใช้ Joy-con

คัดมาเพื่อคุณ
1tb zelda miffcrosd | Micro SD | การ์ด micro SD สำหรับ Nintendo Switch รุ่นใหม่ขนาด 1TB จาก SanDisk ลายอาณาจักรไฮรูล

nintendo switch | Nintendo Switch | มาแล้วราคาของ Nintendo Switch ในไทยที่จำหน่ายโดย Maxsoft พร้อมเงื่อนไขการประกัน