อาทิตย์หน้ามาแน่ Sony Xperia ตัวใหม่! ปล่อยวีดีโอเป็นคำใบ้แล้วจะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงหรือหน้าจอ 2K QuadHD

Avatar photo
Sony Xperia | Sony (Xperia Series) | อาทิตย์หน้ามาแน่ Sony Xperia ตัวใหม่! ปล่อยวีดีโอเป็นคำใบ้แล้วจะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงหรือหน้าจอ 2K QuadHD

อาทิตย์หน้ามาแน่ Xperia ตัวใหม่ Sony ปล่อยวีดีโอเป็นคำใบ้แล้ว อาจจะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงหรือหน้าจอ 2K

111111

 

วันที่ 5 เวลา 5.00 PM ในงาน Consumer Electronics Show เราอาจจะได้พบกับ Sony Xperia ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับคำใบ้ เลข5, อมยิ้ม, ภาพความละเอียดสูง, ระบบเสียงใหม่ พร้อมทั้งประสิทธิภาพใหม่ๆ ในการเล่นเกม ทั้งหมดเป็นคำใบ้ที่ทาง Sony ทิ้งเอาไว้ในวีดีโอตัวล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาครับ “Welcome to the New World”

แม้จะเพิ่งเปิดตัววางจำหน่าย Xperia Z3 ไปไม่นาน แต่ด้วยตัวอย่างวีดีโอที่ทาง Sony ปล่อยออกมา ก็เตรียมตัวกันได้เลยว่า เราจะได้พบกับ Xperia เครื่องใหม่ที่มาพร้อมกับเลข 5 บนอมยิ้มสีแดงสด หมายถึง Android 5.0 Lollipop เป็นอย่างอื่นไปคงไม่ได้ รวมถึงความบางเฉียบ และภาพความละเอียดสูงที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นตามเนื่อหาในวีดีโอในช่วงท้ายคลิป บ่งบอกว่าเราน่าจะได้สัมผัสหน้าจอความละเอียดใหม่ QuadHD หรือความละเอียด 2K เป็นครั้งแรกของทาง Sony อาจจะรวมถึงกล้องถ่ายภาพที่มีคุณภาพมากขึ้นด้วยครับ

เพื่อนๆ ดูวีดีโอแล้ว คิดว่าจะมีอะไรมาในอุปกรณ์ตัวใหม่ตัวนี้ของ Sony บ้าง

Welcome to the New World หรือ ยินดีต้อนรับสู่โลกใหม่ มันจะคืออะไร จะเป็นการเกิดของซีรีย์ใหม่หรือต่อยอดไปจาก Xperia Z เดิม ยังไงก็กำเงินไว้ให้มั่นสำหรับสาวกอารยธรรมเก่าแก่ (ถ้ายังไม่เสียไปให้กับ Xperia Z3 ) ที่เหลือก็มารอลุ้นกัน แค่ไม่กี่วันต่อจากนี้ ภายในงาน CES หลากหลายแบรนด์เตรี่ยมพร้อมกันเต็มที่ ที่จะปล่อยของดีมาแย่งกระแสสื่อกันอย่างแน่นอนครับ

theverge


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx