รู้จักกับ NEW RAZER BLACKWIDOW V4 PRO คีย์บอร์ดเกมตัวท็อป พร้อมแป้นหมุนควบคุม

Avatar photo
thumbnail 2 | BLACKWIDOW V4 PRO | รู้จักกับ NEW RAZER BLACKWIDOW V4 PRO คีย์บอร์ดเกมตัวท็อป พร้อมแป้นหมุนควบคุม

NEW RAZER BLACKWIDOW V4 PRO คีย์บอร์ดแมคคานิคเกมมิ่งคุณภาพตัวท็อป มาพร้อมแป้นหมุน Razer Command Dial, มาโครคีย์เฉพาะ, แสงอันเดอร์โกลว์ที่สมจริงเป็นพิเศษ และตัวเลือกการปรับแต่งที่ไม่สิ้นสุด ทำให้ BlackWidow V4 Pro เป็นคีย์บอร์ดสำหรับการต่อสู้เต็มรูปแบบ

Razer เปิดตัว Razer BlackWidow V4 Pro รุ่นใหม่ คีย์บอร์ดที่เป็น Battlestation ศูนย์กลางการควบคุมเต็มรูปแบบ เพราะมาด้วย New Razer Command Dial แป้นหมุนสำหรับการควบคุมสื่อโดยเฉพาะ, ปุ่มมาโครคีย์เฉพาะ, และแสงไฟ Razer Chroma RGB แบบหลายโซนที่ครอบคลุมทั่วทิศทาง ใช้ Razer Mechanical Switches ปุ่มกดคุณภาพสูง นี่คือสุดยอดคีย์บอร์ดรุ่นใหมาสำหรับนักเล่นเกมพีซีเลยทีเดียว

3942efc4 cb9f 4853 ad19 844b16e60deb | BLACKWIDOW V4 PRO | รู้จักกับ NEW RAZER BLACKWIDOW V4 PRO คีย์บอร์ดเกมตัวท็อป พร้อมแป้นหมุนควบคุม

การปรับแต่งและการควบคุม

แป้นหมุน Razer Command Dial ที่สามารถเลือกตั้งคำสั่งล่วงหน้าไว้ได้ในโหมดเริ่มต้น 8 โหมด รองรับตั้งแต่การใช้เพื่อซูมขนาดหน้าต่าง หรือการสลับแท็บเบราว์เซอร์ หรือผู้ใช้จะตั้งเป็นการปรับขนาดแปรงของ Photoshop การจ็อกกิ้งไทม์ไลน์ ในงานตัดวีดีโอหรือการปรับแต่งภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงกำหนดการทำงานได้ทั้งหมุนตามเข็มนาฬิกาและหมุนทวนเข็มนาฬิกา ทั้งหมดสามารถตั้งได้ผ่านโหมดกำหนดเองที่มีถึง 100 โหมด และยังระบุแยกไฟแบ็คไลท์แป้นหมุนเป็นสีที่แตกต่างกันเอาไว้ในแต่ละแป้นได้ด้วย

 

image | BLACKWIDOW V4 PRO | รู้จักกับ NEW RAZER BLACKWIDOW V4 PRO คีย์บอร์ดเกมตัวท็อป พร้อมแป้นหมุนควบคุม

มีปุ่มมาโคร 5 ปุ่ม วางอยู่ทางด้านซ้ายของชุดแป้นพิมพ์หลักเพื่อให้กดได้ง่าย และปุ่มมาโครอีก 3 ปุ่มที่บริเวณขอบ ทำให้มีปุ่มมาโครทั้งหมด 8 ปุ่ม ใช้วิธีกำหนดค่าทั้งหมดผ่านโปรแกรม Razer Synapse หรือใช้การบันทึกมาโครแบบ on-the-fly ไม่ต้องผ่านตัวโปรแกรมใดๆ ก็ได้เช่นกัน

thumbnail | BLACKWIDOW V4 PRO | รู้จักกับ NEW RAZER BLACKWIDOW V4 PRO คีย์บอร์ดเกมตัวท็อป พร้อมแป้นหมุนควบคุม

ดื่มด่ำกับ Razer Chroma RGB

BlackWidow V4 Pro ได้รับการออกแบบมาสำหรับการดื่มด่ำแสงสีและการปรับแต่งไฟได้อย่างเต็มที่ ด้วย Razer Chroma RGB ที่มีให้ตั้งค่าแยกกันได้ถึง 38 โซน และนอกจากจะมีแสงไฟที่แป้นพิมพ์แล้ว ในรุ่นนี้ยังขยายแสงไฟไปยังที่พักข้อมือหนังเทียมที่ยึดติดกันไว้ด้วยแม่เหล็กได้อีกด้วย

และภายในโปรแกรม Razer Synapse ที่ผู้ใช้ใช้ในการปรับแต่งเสียงไฟ สามารถซิงโครไนซ์อุปกรณ์ที่รองรับ Razer Chroma RGB ทั้งหมดเข้าด้วยกัน และยังสามารถซิงโครไนซ์กับผลิตภัณฑ์ Chroma Connect ของบริษัทอื่นได้อีกด้วย และมีพรีเซ็ตตัวเกมที่ไฟ Chroma จะสามารถตอบสนองไปตามการกระทำหรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม ได้มากกว่า 200 เกมที่รองรับร่วมกัน

thumbnail 2 | BLACKWIDOW V4 PRO | รู้จักกับ NEW RAZER BLACKWIDOW V4 PRO คีย์บอร์ดเกมตัวท็อป พร้อมแป้นหมุนควบคุม

เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษ

แป้นพิมพ์ใช้สวิตช์ Razer Mechanical Switches รุ่นล่าสุดของ Razer มีมาให้เป็นตัวเลือกสองรูปแบบสวิตช์ด้วยกัน คือ Green Clicky สวิตช์ที่มีการตอบสนองต่อการสัมผัสชัดเจนและมีเสียงในขณะที่กดแป้นพิมพ์ และอีกหนึ่งคือสวิตช์แบบ Linear สีเหลือง เพื่อการทำงานที่ราบรื่นและเงียบเมื่อกดใช้งาน สวิตช์ทั้งสองรุ่นได้ผ่านการทดสอบให้รองรับการกดแป้นได้มากถึง 100 ล้านครั้ง

คุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ ได้แก่: USB 2.0 passthrough, การเชื่อมต่อแบบ Type C แบบถอดได้, เคสด้านบนเป็นอะลูมิเนียมอัลลอยด์ 5052 ที่ทนทาน, ภายในประกอบโฟมลดเสียง 2 ชั้นภายในเพื่อปรับปรุงเสียงในขณะพิมพ์, มีอัตราความถี่ในการส่งข้อมูลเข้าสู่คอมพิวเตอร์หรือ polling rate ในระดับสูงถึง 8,000 Hz

ราคาและการจำหน่าย RAZER BLACKWIDOW V4 PRO ตัวล่าสุด เปิดขายวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ในราคา $229.99 USD / 269.99€ MSRP ผ่านหน้าเว็บไซด์ Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

คัดมาเพื่อคุณ
CES4 | CES 2023 | Razer เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมสุดล้ำในงาน CES 2023

“สายผลิตภัณฑ์ BlackWidow เป็นที่รักของเหล่าเกมเมอร์นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 BlackWidow V4 Pro มี Razer Command Dial ที่ปรับแต่งได้ง่ายและปุ่มมาโครเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมได้มากขึ้น คีย์บอร์ดยังมีไฟใต้คีย์บอร์ด 3 ด้านและไฟต่อคีย์ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นกับระบบไฟ Razer Chroma RGB เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง”

” Barrie Ooi หัวหน้าแผนกเกมพีซีของ Razer กล่าว ”

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx