ลือ! Peacemaker และ Homelander อาจมาร่วมแจมในเกม Mortal Kombat 12

Avatar photo
peacemaker season 2 james gunn | Mortal Kombat 12 | ลือ! Peacemaker และ Homelander อาจมาร่วมแจมในเกม Mortal Kombat 12

เมื่อต้นปี WB Games ยืนยันว่า Mortal Kombat 12 มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปีนี้ ในระหว่างนั้น NetherRealm Studio ได้ปล่อยทีเซอร์สั้น ๆ ที่มีการขอบคุณแฟนเกม Mortal Kombat ทุกคน สำหรับเกมภาคต่อและเตรียมตัวเผยรายละเอียดใหม่ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเกี่ยวกับตัวละครใน Mortal Kombat 12 

Mortal Kombat ก็เหมือนกับหลาย ๆ แฟรนไชส์ที่มีการนำตัวละครชื่อดังจากแฟรนไชส์อื่น ๆ มาใช้ แล้วดูเหมือนว่าเกมภาคต่ออย่าง  Mortal Kombat 12 อาจมีตัวละครจากทีวีซีรีส์ Superhero ชื่อดังมาร่วมแจมก็เป็นได้ โดยข้อมูลตรงนี้ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ Jez หรือที่ Jez Corden นักข่าวจากเว็บไซต์ Windows Central เจ้าตัวเผยว่าตัวละคร Peacemaker จาก DC และ Homelander จาก The Boy อาจร่วมแจมเป็นตัวละครใน Mortal Kombat 12 อาจจะมาในรูปแบบของ DLC หลังเกมวางขายก็เป็นไปได้ 

Split image of Peacemaker from Peacemaker and Homelander from The Boys | Mortal Kombat 12 | ลือ! Peacemaker และ Homelander อาจมาร่วมแจมในเกม Mortal Kombat 12

แล้วเมื่อไร Mortal Kombat 12 ถึงจะมีการเปิดตัวเสียที ? อย่างไรก็ตามจากข่าวลือที่หลุดออกมานั้นยืนยันว่าเกมอาจเปิดตัวภายในเดือนพฤษภาคมนี้ มีความเป็นไปได้ว่าอาจเปิดตัวในงาน PlayStation Showcase ในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคม 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx