ยอดขาย(รวมยอดส่ง)เกม Monster Hunter World Iceborne ทะลุ 4 ล้านชุดแล้ว

Avatar photo
Monster Hunter World Iceborne | Monster Hunter World: Iceborne | ยอดขาย(รวมยอดส่ง)เกม Monster Hunter World Iceborne ทะลุ 4 ล้านชุดแล้ว

เรียกว่าแม้จะเป็นแค่ DLC ตัวดาวน์โหลดเสริม แต่ก็ขายดี เพราะทาง Capcom ได้ประกาศว่า หลังจาการเปิดตัว DLC ครั้งใหญ่ของเกม Monster Hunter World ในชื่อ Iceborne สามารถทำยอดขายรวมยอดส่ง และดาวน์โฟลดได้มากกว่า 4 ล้าน  ชุดไปแล้วถือว่าขายดีมากเพราะเป็นเพียงแค่ DLC

โดยเป็นยอดขาย Monster Hunter World Iceborne เป็นยอดบนคอนโซล  PlayStation 4, Xbox One และสำหรับ PC ด้วยการเปิดตัวเวอร์ชั่น PC ในวันที่ 9 มกราคม 2020 ที่ผ่านมานี้เอง เรียกว่าเพิ่งเปิดตัวกันไปไม่กี่วันนี้เอง

Monster Hunter World สามารถทำยอดขาย ทั่วโลกทะลุ 15 ล้านชุด ณ วันที่ 2 มกราคม ยอดขายสะสมของเกมซีรีส์ Monster Hunter มีมากกว่า 61 ล้านหน่วย ณ วันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นซีรีส์เกมของ Capcom ที่ขายดีที่สุดเกมหนึ่ง

โดยเกม Monster Hunter World: Iceborne เปิดตัวสำหรับ เครื่องเกมของ Sony อย่าง PlayStation 4 และ ไมโครซอฟท์อย่าง Xbox One ในวันที่ 6 กันยายน 2019 และสำหรับพีซีในวันที่ 9 มกราคม 2020 และสำหรับเวอร์ชั่น Xbox One มีเฉพาะในอเมริกาเหนือและยุโรปเท่านั้น ในญี่ปุ่นและโซนเอเซียไม่ได้มีการวางขาย(อย่างเป็นทางการ)

เกม Monster Hunter World: Iceborne เป็น DLC ครั้งใหญ่ของเกม Monster Hunter: World ที่เล่าเรื่องที่ต่อเนื่องตั้งแต่ตอนจบของ Monster Hunter: World นำผู้เล่นไปสู่พื้นที่ใหม่ที่กว้างใหญ่ที่เรียกว่า Hoarfrost Reach นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบเพิ่มเติมอีกมากมายเช่นมอนสเตอร์ใหม่ และระดับความยาก“ Master Rank” ใหม่

MonsterHunterWorld 10 3 | Monster Hunter World: Iceborne | ยอดขาย(รวมยอดส่ง)เกม Monster Hunter World Iceborne ทะลุ 4 ล้านชุดแล้ว