[ข่าว] Microsoft กำลังแอบทดสอบ Lumia หน้าจอ 4.7″ โมเดล RM-1127 ในอินเดีย

Avatar photo
Review Lumia 640 LTE 39 | Leak | [ข่าว] Microsoft กำลังแอบทดสอบ Lumia หน้าจอ 4.7

 

เหมือนว่าตอนนี้ทาง Microsoft กำลังแอบทำ Lumia ตัวใหม่อยู่นะครับ โดยล่าสุดจากเว็บไซต์ Zauba (เว็บไซต์ติดตามข้อมูลการนำเข้าและส่งออกในอินเดีย) ได้แสดงให้เห็นว่า Microsoft ทำการนำเข้าสมาร์ทโฟนโดยมีรหัสโมเดลว่า RM-1127 ซึ่งข้อมูลที่ระบุบนเว็บไซต์คือเป็นสมาร์ทโฟนขนาด 4.7 นิ้ว และรองรับการใช้งานแบบ Single SIM

 

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าสมาร์ทโฟนตัวนี้มีมูลค่าอยู่ที่ 71$ หรือประมาณ 2,000 กว่าบาท และข้อมูลในเว็บไซต์ของ Zauba ยังบอกอีกว่าหมายเลข IMEI ที่แจ้งไว้กับตัวเครื่องนั้นไม่ตรงกัน โดยมีจุดประสงค์ในการนำเข้าเพื่อเป็นการนำไปทดสอบ และมีจำนวนทั้งหมด 2 เครื่องด้วยกันครับ

ก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่าเราได้นำเสนอข่าวลือเกี่ยวกับสเปคของสมาร์ทโฟนตัวใหม่ระดับ High End จาก Microsoft อย่าง Lumia Cityman และ Lumia Talkman ไป แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทาง Microsoft จะยังคงโฟกัสในเป้าหมายเดิมของบริษัทที่จะทำสมาร์ทโฟนระดับล่างและระดับกลางออกมาสู่ตลาดสมาร์ทโฟนนั่นเองครับ โดยจะเห็นได้อย่างสมาร์ทโฟนตัวนี้ที่นำไปทดสอบก็มีราคาไม่สูงมากนักโดยคาดว่าในอีกไม่กี่เดือนหลังจากนี้เจ้า RM-1127 น่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมออกมาอย่างแน่นอนครับ

 

ที่มา : gsmarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Tna Noialb

ขอเป็น 410 1.2 แต่ราคา 71 น่าคิด

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx