ดาร์กแน่นอน Marvel’s Wolverine ได้มือเขียนบทจากเกม Spec Ops: The Line

Avatar photo
qM5iAJJdEejLLmBmjAa4ck | Marvel's Wolverine | ดาร์กแน่นอน Marvel’s Wolverine ได้มือเขียนบทจากเกม Spec Ops: The Line

เมื่อเกม Marvel’s Wolverine จากทีม Insomniac Games ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทีมพัฒนาก็ออกมายืนยันทันทีว่าตอนนี้ตัวเกมยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา นั่นหมายความว่าเราจะยังไม่ได้เห็นเกมเพลย์ของเกมนี้ไปอีกนาน จนกว่าทีมพัฒนาจะสร้าง Marvel’s Spider-Man 2 เสร็จเรียบร้อยแล้วนั่นเอง แต่ในระหว่างนี้เองก็ได้มีข่าวใหม่ๆ ที่อาจทำแฟนเกมคาดหวังกับตัวเกมมากขึ้นนั่นเอง

2085387 | Marvel's Wolverine | ดาร์กแน่นอน Marvel’s Wolverine ได้มือเขียนบทจากเกม Spec Ops: The Line

ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ  Shinobi602 ได้เปิดเผยว่า มือเขียนบทของเกม Marvel’s Wolverine จากทีม Insomniac Games นั่นก็คือ Walt D. Williams ตอนนี้คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าเขาคือใคร แต่เขาคือมือเขียนบทจากเกมที่มีเนื้อเรื่องสุดดาร์กอย่าง Spec Ops: The Line, Star Wars Battlefront 2, Star Wars: Squadrons และอีกมากมาย นอกจากจะมีมือเขียนบทสุดเทพคนนี้แล้ว ยังมี Brian Horton และ Mary Kenny ที่เคยมีประสบการณ์การเขียนบทในเกม Marvel’s Spider-Man: Mile Morales มาเขียนบทให้เกม Marvel’s Wolverine อีกด้วย 

คัดมาเพื่อคุณ
1113741 | ps5 | ลือ Sony กำลังสร้าง PS5 Pro อยู่ในตอนนี้ อาจวางขายช่วงสิ้นปี 2024

Marvel’s Wolverine เป็นเกม Exclusive สำหรับเครื่อง PS5 เท่านั้นและยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าคงใช้เวลาอีกหลายปีแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนของเกมจากทีมนี้ก็ห้ามพลาด  Marvel’s Spider-Man 2 ที่เตรียมวางขายบน PS5 ในปี 2023 เป็นอันขาด