ยืนยัน! Marvel’s Guardians of the Galaxy เวอร์ชั่น PC มีขนาดไฟล์ 80GB ไม่ใช่ 150GB

Advertisements
Advertisements

Marvel’s Guardians of the Galaxy เกมใหม่ของ Square Enix และ Edios Montreal ที่พึ่งมีการเปิดเผยสเปกขั้นต่ำและขั้นแนะนำของเกมเวอร์ชั่น PC ไปไม่นานนี้ ได้มีการระบุว่าตัวเกม Marvel’s Guardians of the Galaxy ต้องการพื้นที่ว่างอย่างน้อย 150GB ซึ่งก็สร้างความไม่สบายใจกับเกมเมอร์หลายๆ คนเป็นอย่างเพราะสิ้นปีเกมออกใหม่เยอะจนเนื้อที่แทบไม่พอแล้ว 

แต่ล่าสุดทีมพัฒนาของเกม Marvel’s Guardians of the Galaxy ได้ออกมาเปิดอย่างเป็นทางการผ่านทวิตเตอร์ว่า ตอนนนี้เกม Marvel’s Guardians of the Galaxy เวอร์ชั่น PC ไม่ได้ต้องการพื้นที่ว่าง 150GB อีกแล้วเพราะว่าขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาเกมทีมงานได้ Optimized ตัวเกมจนเกมมีขนาดเล็กลง และต้องการพื้นที่ว่างเพียง 80GB เท่านั้นเมื่อเกมวางจำหน่าย 

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 002-2

ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยจาก 150GB เหลือ 80GB จะเห็นได้ชัดว่ามีส่วนต่าง 70GB ที่สามารถเอามาติดตั้งเกมใหญ่ ๆ ได้ถึง 1 เกมเลยทีเดียว Marvel’s Guardians of the Galaxy เตรียมวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลามคมนี้ บนเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X ใครที่เป็นแฟน Marvel’s และรักกลุ่ม Guardians of the Galaxy ก็ห้ามพลาดเด็ดขาด