สัมผัสประสบการณ์เล่นเป็น ฉลาม ในเกม Maneater ในวันที่ 23 พฤษภาคม

สัมผัสประสบการณ์ของยอดนักล่าแห่งท้องทะเลใน Maneater ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2020 นี้! บน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, และพิเศษเฉพาะ Epic Games บน PC ในปีนี้.

Tripwire Interactive พาทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์เหนือจริงของพลังที่ทรงอำนาจในฐานะสุดยอดนักล่าแห้งท้องทะเลอย่าง “ฉลาม” ในแบบฉบับเกม Action-RPG ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นฉลามในการสำรวจโลกใต้น้ำ พร้อมพบเจอศัตรูมากมายไม่ว่าจะเป็น มนุษย์ หรือสัตว์ทั้งหลายอีกมากมาย รวมไปถึงวิวัฒนาการตัวเองให้แข็งแกร่ง ดุดันมากยิ่งขึ้น

โดยเนื้อหาของตัวเกม Maneater นั้นเป็นเรื่องราวของ Scaly Pete ดาราผู้จัดรายการ Shark Hunters vs Maneaters ที่มีเป้าหมายในการจัดการฉลามผู้ได้พรากชีวิตพ่อของ Pete ไป. ซึ่งหากมองจากเนื้อเรื่องแล้วโดยปกติของเกมส่วนใหญ่นั้นผู้เล่นต้องได้รับบทในการตามล่าฉลาม แต่สำหรับ Maneater นั้นกลับกันคือ ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น ฉลาม ในการเอาชีวิตรอดและไล่ล่ากับเหล่ามนุษย์ผู้ที่จ้องจะเอาชีวิตในครั้งนี้ พร้อมฝึกฝนทักษะของตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณ
Joy-Con-Scrn16122020

สำหรับเกม Maneater มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 23 พฤษภาคม 2020 นี้ บน PlaStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC เฉพาะบน Epic Games เป็นระยะเวลาหนึ่งปีก่อนจำหน่ายในร้านค้าต่างๆ.

สำหรับใครที่สนใจ Maneater บน PC สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน Epic Games Store ในราคา $17.99

https://www.epicgames.com/store/th/product/maneater/home