สัมผัสประสบการณ์เล่นเป็น ฉลาม ในเกม Maneater ในวันที่ 23 พฤษภาคม

Advertisements
Advertisements

สัมผัสประสบการณ์ของยอดนักล่าแห่งท้องทะเลใน Maneater ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2020 นี้! บน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, และพิเศษเฉพาะ Epic Games บน PC ในปีนี้.

Tripwire Interactive พาทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์เหนือจริงของพลังที่ทรงอำนาจในฐานะสุดยอดนักล่าแห้งท้องทะเลอย่าง “ฉลาม” ในแบบฉบับเกม Action-RPG ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นฉลามในการสำรวจโลกใต้น้ำ พร้อมพบเจอศัตรูมากมายไม่ว่าจะเป็น มนุษย์ หรือสัตว์ทั้งหลายอีกมากมาย รวมไปถึงวิวัฒนาการตัวเองให้แข็งแกร่ง ดุดันมากยิ่งขึ้น

โดยเนื้อหาของตัวเกม Maneater นั้นเป็นเรื่องราวของ Scaly Pete ดาราผู้จัดรายการ Shark Hunters vs Maneaters ที่มีเป้าหมายในการจัดการฉลามผู้ได้พรากชีวิตพ่อของ Pete ไป. ซึ่งหากมองจากเนื้อเรื่องแล้วโดยปกติของเกมส่วนใหญ่นั้นผู้เล่นต้องได้รับบทในการตามล่าฉลาม แต่สำหรับ Maneater นั้นกลับกันคือ ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น ฉลาม ในการเอาชีวิตรอดและไล่ล่ากับเหล่ามนุษย์ผู้ที่จ้องจะเอาชีวิตในครั้งนี้ พร้อมฝึกฝนทักษะของตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับเกม Maneater มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 23 พฤษภาคม 2020 นี้ บน PlaStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC เฉพาะบน Epic Games เป็นระยะเวลาหนึ่งปีก่อนจำหน่ายในร้านค้าต่างๆ.

สำหรับใครที่สนใจ Maneater บน PC สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน Epic Games Store ในราคา $17.99

https://www.epicgames.com/store/th/product/maneater/home