“โลจิเทค” ร่วมฉลองวันแห่งความรัก เป็นตัวแทนมอบความสุขให้คนพิเศษด้วยอุปกรณ์ไฮเทค

Avatar photo

เทศกาลวันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์กำลังใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนอาจยังนึกไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญแบบไหนถึงจะถูกใจคนพิเศษ คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้ว โลจิเทคมีคำแนะนำและขอเป็นตัวแทนให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาอันแสนโรแมนติคนี้ส่งมอบความรู้สึกได้อย่างชัดเจนผ่านอุปกรณ์ไฮเทคที่นำเสนอให้สอดคล้องกับคนพิเศษของคุณ

หากคนพิเศษของคุณชื่นชอบระบบสัมผัส ก้าวทันนวัตกรรม: เมาส์ระบบสัมผัส & คีย์บอร์ดไร้สายแบบมีทัชแพดในตัวรองรับ Windows 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์โลจิเทคที่ออกแบบสำหรับการควบคุมการนำทางอย่างไร้ขีดจำกัดบน Windows 8 ได้อย่างง่ายดายและเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วย Logitech Touch Mouse T620 เมาส์ระบบสัมผัสเต็มรูปแบบรุ่น T620 นำเสนอพื้นผิวสัมผัสที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนำทางที่ลื่นไหลพื้นผิวแบบสัมผัสที่ราบรื่นและการควบคุมอย่างแม่นยำ Logitech Zone Touch Mouse T400 เมาส์ที่ผสมผสานระหว่างระบบคลิกและสัมผัสเข้าด้วยกัน มีฟังก์ชันการทำงานที่เหนือชั้นกว่าเมาส์แบบเก่า มาพร้อมคุณสมบัติพื้นผิวสัมผัสตรงกลางสามารถเลื่อนเมาส์ด้วยนิ้วอย่างราบรื่นทั้งแนวนอนและแนวตั้ง และ Logitech Wireless Touch Keyboard K400r คีย์บอร์ดไร้สายแบบสัมผัสแบบมี touchpad ในตัว และ multi-touch navigation สำหรับการท่องเว็บที่แสนสะดวก

ราคาแนะนำ Logitech Touch Mouse T620 (2,040 บาท), Logitech Zone Touch Mouse T400 (1,390 บาท) และ Logitech Wireless Touch Keyboard K400r  (1,490 บาท)

หากคนพิเศษของคุณใช้แท็ปเลตเป็นประจำ Logitech Ultrathin Keyboard Cover คู่แท้สำหรับ iPad คือคำตอบ

Logitech Ultrathin Keyboard Cover คือคีย์บอร์ดคู่แท้สำหรับใช้กับ iPad ที่มอบความล้ำหน้าเหนือชั้นกว่าอุปกรณ์เสริมแบบเดิมๆ ช่วยปกป้องเครื่อง iPad ของคนพิเศษด้วยตัวฝาอลูมิเนียมที่บางเฉียบและมีน้ำหนักเบาจึงสะดวกต่อการหิ้วพกพาไปทุกที่ ทำหน้าที่เป็นคีย์บอร์ดในตัวที่จะเชื่อมต่อกับ  iPad ผ่านบลูทูธได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงด้วยคลิปแม่เหล็กเพื่อยึด iPad ไว้ในมุมที่ดีที่สุด มีสีขาวและสีดำให้เลือก

ราคาแนะนำ Logitech Ultrathin Keyboard Cover  3,300 บาท

หากคนพิเศษของคุณรักความสะอาด ไม่กลัวน้ำ  Logitech Washable Keyboard K310 คือคำตอบ

นี่คือคีย์บอร์ดกันน้ำได้และสามารถนำลงไปแช่น้ำได้ที่ความลึกสูงสุด 11 นิ้ว เพราะมีรูระบายน้ำออกจากคีย์บอร์ดทำให้คุณสามารถจุ่มคีย์บอร์ดรุ่นนี้ลงไปในน้ำแล้วล้างทำความสะอาดได้ ตัวอักษรบนแป้นคีย์พิมพ์ด้วยเลเซอร์และเคลือบ UV หมดกังวลเรื่องสีหลุดลอก  ราคาแนะนำ Logitech Washable Keyboard K310 = 1,390  บาท

หากคนพิเศษของคุณเป็นนักเล่นเกม MMO ตัวยง Logitech G600 MMO Gaming Mouse คือคำตอบ

คัดมาเพื่อคุณ
Samsung Galaxy Tab S8 Render Leak 02 scaled 1 | Samsung Galaxy Tab S8 FE | ลือ Samsung Galaxy Tab S8 FE มาพร้อมกับหน้าจอ LCD และรองรับ Stylus

นี่คือของขวัญในฝันของคอเกมแนว MMO ออกแบบเพื่อรองรับเกมเมอร์แนว MMO โดยเฉพาะ และเป็นหนึ่งใน ตระกูล G-Series ยอดฮิต มีปุ่มคำสั่งทั้งหมด 20 ปุ่ม โดย 12 ปุ่มเป็นปุ่มสำหรับนิ้วโป้ง ผู้เล่นสามารถเอื้อมกดทุกปุ่มได้อย่างราบรื่น ผู้เล่นสามารถสร้างคำสั่งของตัวเองได้โดยเก็บคำสั่งไว้ในหน่วยความจำที่อยู่ในตัวเมาส์ และเข้าถึงทุกคำสั่งได้ด้วยการสัมผัสเพียงแค่ครั้งเดียว ดีไซน์รูปทรงโค้งมนทำให้รู้สึกสะดวกสบายเมื่อผู้ใช้งานขยับมือตลอดช่วงเวลาการเล่นเกมที่ยาวนาน สินค้ามีสีขาวและดำให้เลือก

ราคาแนะนำ Logitech G600 MMO Gaming Mouse 2,120 บาท

ของขวัญในฝันของคอเกมอีกหนึ่งรุ่นที่เพิ่มความเร้าใจ นั่นคือ Logitech G35 Surround Sound Headset ที่สุดของเกมมิ่ง เฮดเซ็ต หูฟังพร้อมเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 powered by Dolby® เพิ่มอรรถรสการเล่นเกมให้สมจริงที่สุด มาพร้อมนวมหูฟังที่ออกแบบพิเศษช่วยให้คุณสวมไว้ได้สบายๆ ยาวนานแบบมาราธอน สามารถตั้งโปรแกรมจาก G-keys ได้ 3 ปุ่มเพื่อควบคุมฟังก์ชั่นในเกมส์ด้วยสัมผัสเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพลง หรือการแปลงเสียง

ราคาแนะนำ Logitech G35= 4,350 บาท


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
alprazolam

I have read so many articles regarding the blogger
lovers but this article is in fact a good article, keep it up.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx