แนะนำ Line ChatBOT #เลือกตั้ง2562 พิมพ์รหัสไปรษณีย์ในไลน์ เพื่อดูรายชื่อผู้สมัครในเขตเรา และข้อมูลการเลือกตั้งอื่น

Avatar photo
Vote Blog Post | ChatBOT | แนะนำ Line ChatBOT #เลือกตั้ง2562 พิมพ์รหัสไปรษณีย์ในไลน์ เพื่อดูรายชื่อผู้สมัครในเขตเรา และข้อมูลการเลือกตั้งอื่น

การเลือกตั้งครั้งใหญ่ของประเทศไทยวันที่ 24 มีนาคม 2562 ใกล้เข้ามาทุกที และยิ่งใกล้กว่านั้น ก็คือ การเลือกตั้งนอกเขตในวันที่ 17 มีนาคม 2562 แต่เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้จักแม้แต่ชื่อผู้สมัคร หรือชื่อพรรคการเมืองที่ส่งชื่อผู้สมัครในเขตเลือกตั้งของเรา ดังนั้นเราควรแนะนำเครื่องมือและตัวช่วยต่าง ๆ ให้มากที่สุด วันนี้ Appdisqus จึงขอแนะนำตัวช่วยที่ง่ายกว่าใครเพื่อน นั่นคือ การสอบถามข้อมูลผ่าน Line ChatBOT ซึ่งเราเชื่อแน่ว่าจะ ง่าย สะดวก ต่อทุกเพศ ทุกวัย กระตุ้นการออกไปเลือกตั้งได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่มีฟังก์ชันหลัก ดังนี้

  1. พิมพ์รหัสไปรษณีย์ ตามสำเนาทะเบียนของเราไปในห้องสนทนา บอทตัวนี้จะแจ้งรายละเอียดผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคการเมือง และหมายเลขผู้สมัคร และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องทันที
  2. พิมพ์คำว่า “ตรวจสอบสิทธิ์” เพื่อตรวจสอบรายชื่อตัวเอง หมายเลขลำดับ และข้อมูลหน่วยเลือกตั้งโดยละเอียด
  3. พิมพ์คำว่า “ข่าวสาร” เพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเลือกตั้ง 2562 ทั้งหมด
  4. พิมพ์คำว่า “บัญชีรายชื่อ” เพื่อขอข้อมูลผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อของแต่ละพรรค
  5. พิมพ์คำว่า “นายก” เพื่อดูรายชื่อแคนดิเดตนายกฯ ของแต่ละพรรคการเมือง

 

นอกจากนี้ให้สามารถพิมพ์เพื่อขอข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น การแจ้งเบาะแสการทุจริต รายชื่อผู้ขอใช้สิทธิ์เลือกตั้งนอกเขตและนอกราชอาณาจักร เป็นต้น

แชร์ Line ChatBOT ตัวนี้ช่วยกันคนละไม้คนละมือครับ

Line ID : @lri8248e

คัดมาเพื่อคุณ
how to use smart vote application android ios 1 | Smart VOTE | [เริ่มแล้ว! 2566] วิธีลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า นอกเขต และต่างประเทศ ผ่านออนไลน์ และแอป Smart VOTE ของ กกต.

| ChatBOT | แนะนำ Line ChatBOT #เลือกตั้ง2562 พิมพ์รหัสไปรษณีย์ในไลน์ เพื่อดูรายชื่อผู้สมัครในเขตเรา และข้อมูลการเลือกตั้งอื่น

เพิ่มเพื่อน