!!!พบ Android 4.3 ในเครื่อง LG Nexus4 กลางงาน TME ในประเทศไทย สื่อใหญ่ต่างประเทศฮือฮาไปทั่วโลก

Avatar photo
another2 | LG Nexus 4 | <!--:TH-->!!!พบ Android 4.3 ในเครื่อง LG Nexus4 กลางงาน TME ในประเทศไทย สื่อใหญ่ต่างประเทศฮือฮาไปทั่วโลก<!--:-->

ในวันนี้ ในขณะนี้ สื่อไอทีหลายสำนักทั่วโลกต่างพากันลงภาพของเครื่อง LG Nexus 4 ที่เป็นตัวโชว์กลางงานสินค้า มหกรรมขายมือถือของประเทศไทยเราในตอนนี้ นั้นคืองาน Thailand mobile expo 2013 High-end เพราะเครื่องตัวโชว์นั้น รันระบบปฏิบัติการ Android 4.3 สุดล้ำนั้นเองครับ (Build JWR45B)

another2

 

 

ก็แจ๊คพอตกันเลย ไม่รู้ว่ามากันอีท่าไหนเครื่องนี้ กับ OS เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของทาง Google ที่ยังไม่ได้มีการปล่อยออกมาให้ใช้กันอย่างเป็นทางการ หลุดเข้าไปอยู่ในสินค้าตัวโชว์กลางงาน TME จนสมาชิก XDA ชาวไทยได้ภาพแล้วนำไปโพสจนสื่อเมืองนอกฮือฮา นำภาพไปรายงานข่าวด้วยความสนใจ

แน่นอนว่า อย่างที่หลายๆคนรู้กันครับ Android 4.3 จะเป็นระบบปฏิบัติการในเวอร์ชั่นลำดับถัดไปของพลพรรคหุ่นกระป๋อง และเครื่องที่จะได้มันไปใช้งานก่อนใคร จะเป็นเครืองไหนไปไม่ได้อยู่แล้ว นอกจากเครื่อง Nexus 4 นั้นเองครับ

และจากภาพที่ได้ เราก็จะเห็นได้ว่า อย่างน้อย UI การใช้งานในโหมดการถ่ายภาพนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ส่วนจะมีลูกเล่นหรือความสามารถอะไรอย่างอื่นเพิ่มเติมอีก ตอนนี้ผมก็ชักอยากจะไปที่งาน ลองจับๆคลำๆ ตัวจริงสักครั้งแล้วสิครับ ^^

 

droid-life androidcommunity


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx