เมื่อจับ Lenovo K 900 ท้าชนเจ้าตลาด Samsung Galaxy S4

Avatar photo
27 | Lenovo K900 | <!--:TH-->เมื่อจับ Lenovo K 900 ท้าชนเจ้าตลาด Samsung Galaxy S4<!--:-->

วันอาสาฬหบูชา : วันนี้เป็นวันพระ เชื่อว่าหลายๆคนว่างจากการทำงานได้ทำบุญไหว้พระกันแน่นอนเลย ถือว่าเป็นการทำหน้าที่ที่ดีของชาวพุทธด้วย จะได้เป็นการสืบต่ออายุของพระพุทธศาสนาให้ยืนยาวต่อไปนานๆ

แอดมินก็เป็นคนนึงที่วันนี้หยุดงานเพราะเป็นวันสำคัญทางศาสนาอย่างที่บอกไปก็เลยว่างๆดู Youtube อยากรู้ว่ารุ่น Lenovo K900 การใช้งานโดยรวมจะเป็นยังไงบ้าง การดู Review มือถือที่ดีที่สุดก็คือการดูคลิปนี่แหล่ะเห็นกันจะๆไปเลย แล้วก็เจอคลิปนึงน่าสนใจดีก็คือการจับเอา K 900 มาดวลกับ Samsung Galaxy S4 แบบหมัดต่อหมัดด้านการเล่นเกมและเทียบขนาดเครื่องทุกมุมไปเลย มาดูกันว่าใครได้เปรียบเสียเปรียบยังไงบ้าง ^^

สาเหตุที่เลือกเอาคลิปนี้ ผมบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ได้ต้องการ Discredit แต่อย่างใดแต่เป็นการให้ผู้บริโภคเทคโนโลยีอย่างเราเนี่ยได้เห็นว่าถ้าเอาเรือธงที่ดีที่สุดในตลาด มาดวลกับรุ่นที่ดีที่สุดน้องใหม่มันคุ้มแล้วมั้ยที่จะซื้อรุ่นเจ้าตลาดเสมอไป และเป็นการประหยัดเงินส่วนต่างได้หลายพันบาทเลยนะ

ผู้ท้าชิง

 

sc001

Champion

S4_Sig_001-610x343

 ราคาของ Samsung Galaxy S4 21,900 บาทมาพร้อมกับ CPU Exynos 5 Octa core ที่แรงที่สุดในตลาดไทยตอนนี้

ยกที่ 1 : ศึกหน้าจอ Full HD

1

เหมือนทั้งคู่จะสูสีแต่ถ้าเทียบเรื่องโทนสีจะเห็นได้ว่าถ้าพื้นหลังเป็นสีขาว ทาง Lenovo K 900 จะดูได้เปรียบกว่าตรงที่พื้นหลังจะสีขาวจริงๆ แต่ดูด้านของแชมป์อย่าง S4 จะสีออกขาวอมชมพู (แปลว่าสุขภาพผิวดี ทาโลชั่นทุกวัน 555+)

3

แต่ถ้ามองภาพรวมแบบเน้นรายละเอียด อันนี้แล้วแต่คนนะแต่ผมยกให้ S4 ได้เปรียบเรื่องสีสันมากกว่าเพราะว่ามีหน้าจออย่าง Super Amoled ข่วยสะกัดขา K 900 ที่เป็นจอแบบ IPS ล้มลงไปได้ ทำให้ดูรู้เลยว่าสีจอของใครสีสดกว่าใคร ทั้ง 2 มวยมีจุดขายไม่เหมือนกัน โดยฝั่งแชมป์จะเน้นสีสันสดใส แต่ผุุ้ท้าชิงเน้นจอแบบสีสันสมจริง

4

คราวนี้มาสู้กันในมุมสูงกันบ้าง เราถ่ายทอดแบบ Bird eye view – -* ผลคือเสมอกันครับแลกหมัดกันดุเดือดจริงๆ สีจอทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีใครเพี้ยนเลยแม้แต่น้อยเมื่อมองในมุมเฉียง

ยกที่ 2 : ศึกดวลความบางของเครื่อง

5

ยกนี้เหมือน S4 โดนต่อยน็อคเพราะว่าผู้ท้าชิงลดหุ่นมาดีผอมเชียว ผู้ชนะคือ K 900 ครับ (แต่ในความบางก็มีข้อเสียคือความจุของแบตเตอรี่จะน้อยทำให้ถ้าสู้กันระยะยาวแบบ IRON Man Match 1วันเต็มๆ ผู้ชนะคงเป็น Samsung Galaxy S4 อย่างแน่นอนครับ)

ยกที่ 3 : ศึกดวลวัสดุของตัวเครื่อง

6

ศึกนี้สู้กันแบบไม่มีใครยอมใคร ฝั่ง S4ใส่ชุดเกราะทำจากโพลีคาบอเนต (พลาสติกคุณภาพสูง)ทีมีจุดเด่นคือน้ำหนักเบาและทนทาน ส่วนฝั่งผู้ท้าชิงใส่ชุดเกราะทำจากอลูมิเนียม ผอมบางแข็งแรง ส่วนใครจะชนะคงต้องให้ผู้ชมเป็นผู้ตัดสินแล้วครับบบ

credit : totalk.com

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=9qXeIK8K-PQ&autoplay=0]


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
4 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
wichya_masaen

ขาวอมชมพู (แปลว่าสุขภาพผิวดี ทาโลชั่นทุกวัน 555+)

Superr Sus

พากษ์ในเสียงแบบ ทีวีแชมป์เปี้ยนทางช่องเก้าด้วยนะครับ

http://www.fitflop-france.com

เมื่อจับ Lenovo K 900 ท้าชนเจ้าตลาด Samsung Galaxy S4
[url=http://www.fitflop-france.com]http://www.fitflop-france.com[/url]

FitFlop shoes

เมื่อจับ Lenovo K 900 ท้าชนเจ้าตลาด Samsung Galaxy S4
[url=http://www.vintegraal.com/fitflop-soldes.asp]FitFlop shoes[/url]

4
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx