คนในเผยภาพมือถือ Windows phone 8 จาก OPPO คาดมาพร้อมหน้าจอ Full HD

Avatar photo
Logo OPPO | <!--:TH-->คนในเผยภาพมือถือ Windows phone 8 จาก OPPO คาดมาพร้อมหน้าจอ Full HD<!--:-->

ผู้ผลิตมือถืออีกรายที่มีข่าวว่าจะกระโดดลงมาเล่นตลาด Windows phone เช่นกัน ซึ่งก็คือผู้ผลิตมือถือจากจีนที่ตอนนี้ก็ได้รับความนิยมพอสมควรทั้งในตลาดบ้านเรา และตลาดโลกอย่าง OPPO ครับ

วันนี้คุณ Li Ying Ming, Social Marketing Director ของ OPPO ได้โพสต์ภาพบน social network ของจีนอย่าง Sina Weibo ซึ่งจากรูปเป็นมือถือที่มีหน้าจอรันระบบ Windows phone อยู่ ทั้งนี้ตามข่าวบอกว่าเจ้ามือถือที่เอามาโชว์นี้เป็นแค่ mock up จากตัวเครื่อง OPPO Find 5 เท่านั้นนะครับ แต่ว่าเท่านี้ก็เป็นข้อมูลว่าทาง OPPO ยังดำเนินการพัฒนามือถือระบบ Windows phone 8 อยู่

Oppo-Windows-Phone

นอกจากนี้คุณ Li Ying Ming ยังเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า Windows phone 8 เวอร์ชั่นที่ทางทีมงาน OPPO ใช้ทดสอบภายในนั้นรองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์หน้าจอความละเอียดแบบ Full-HD 1080p แล้ว ซึ่งคาดกันว่าเค้าหมายถึงตัวอัพเดท GDR3 ที่มีข่าวว่าจะรองรับการใช้งานกับหน้าจอ 5 นิ้วขึ้นไปและรองรับการแสดงผลหน้าจอ Full-HD ครับ

ถ้าใช่ตามข่าวนี้ ก็อาจจะหมายความว่าทาง OPPO น่าจะปล่อยมือถือ Windows phone 8 ของตัวเองช่วงปลายปี ซึ่งเป็นช่วงที่มีข่าวว่า Microsoft จะปล่อยอัพเดท
GDR3 ออกมาสู่ตลาดครับ

คัดมาเพื่อคุณ
project q playstation handheld showcase stream ps5 c00 | Project Q | หลุดภาพจริงของ Project Q เครื่องเกมพกพาจาก PlayStation

ใครรอมือถือ Windows phone ทางเลือกใหม่ ก็รอข่าวกันช่วงปลายปีอีกทีนึงครับ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
wichya_masaen

นี่มัน windows phone8 ในคราบ Find 5 ชัดๆ สวยมาก แต่Lumia620ที่ใช้อยู่ก็แจ่มอยู่แล้วครับ

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx