LG ปล่อยคลิปโปรโมท LG V10 โชว์อึดผ่านความน่ารักใสๆของเด็กๆ

Avatar photo
LG V10 official images 1 1 | commercial | LG ปล่อยคลิปโปรโมท LG V10 โชว์อึดผ่านความน่ารักใสๆของเด็กๆ

หลังจากที่ LG ได้ปล่อยสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดอย่าง LG V10 ออกมาเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ถึงเวลาของการทำการตลาดแล้วล่ะครับ โดยล่าสุดนั้นทาง LG ได้ปล่อยคลิปโฆษณาออกมาโปรโมทเจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้ โดยในคลิปจะเป็นการชี้ให้เห็นถึงจุดเด่นของ LG V10 นั่นก็คือความอึดและความถึกนั่นเองครับ

โดยในคลิปวิดีโอล่าสุดที่ LG ปล่อยออกมานี้ เนื้อหาภายในคลิปจะเป็นการบอกเล่าถึงความอึดของ LG V10 ผ่านความซุกซนของเด็กๆ แน่นอนล่ะครับว่าเด็กๆนั้นมักจะทำอะไรโดยไม่ระมัดระวังทำให้ผู้ใหญ่ ผู้ปกครองหลายๆคนปวดหัวเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งการให้เด็กเข้ามาในการโปรโมทครั้งนี้ก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียว เพราะจากที่เห็นในคลิปเรียกว่า LG V10 นี่ทนไม้ทนมือเด็กๆดีซะเหลือเกินครับ ลองไปดูคลิปกันก่อนดีกว่าครับ กลัวว่าจะไม่เห็นภาพว่าทนไม้ทนมือขนาดไหน

https://youtu.be/W2xJFbp1ChE

นั่นล่ะครับ จะเห็นได้ว่าเครื่อง LG V10 เครื่องนี้มาพร้อมกับความอึดที่ต้องยกนิ้วให้เลยทีเดียว ซึ่งที่มาของความอึด ถึก ทนนี้ก็ได้มาจากตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุอย่างสแตนเลสนั่นเองครับ นอกจากนี้ LG ยังได้บอกไว้อีกว่าบริเวณด้านหลังและด้านล่างของตัวเครื่องนั้นมีการนำวัสดุที่เรียกว่า Dura Skin มาใช้ ทำให้ช่วยเสริมความอึดให้กับเจ้า LG V10 ได้เป็นอย่างดีนั่นเองครับ

แน่นอนครับว่าเมื่อมันมีข้อดีก็ย่อมต้องมีข้อเสีย เพราะจริงๆแล้ว LG V10 เครื่องนี้ไม่ได้มีการรับประกันหรือการการันตีเรื่องของความต้านทานต่อน้ำเลย จะเห็นได้จากในคลิปครับว่าจะไม่มีการพูดถึงการตกน้ำให้ได้เห็นเลย พูดง่ายๆว่าตกพื้นนี่ไม่กลัว แต่ตกน้ำนี่เตรียมส่งซ่อมได้เลยครับ

อย่างไรก็ตามสำหรับ LG V10 นั้นถือเป็นเครื่องที่อึดมากๆทีเดียวครับ มันอาจจะไม่ได้บุกน้ำ ลุยไฟได้ แต่อย่างน้อยก็ไม่กลัวเรื่องการตกกระแทก ทำให้ผู้ใช้อย่างเราๆสบายใจไปได้ส่วนหนึ่ง ทั้งนี้สำหรับ LG V10 ตอนนี้ยังวางจำหน่ายอยู่ในเกาหลีใต้ก่อนเท่านั้นนะครับ แต่คาดว่าอีกไม่นานจะปล่อยวางจำหน่ายในประเทศต่างๆตามมา โดยจะเริ่มทะยอยเปิดวางจำหน่ายตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปครับ ส่วนจะเข้าไทยวันไหนต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

LG-V10---official-images

 

ที่มา : phoenarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เสด็จ สาวจัน

V10คงเป็นSERIESทดแทนPROที่ดูจะจางหายไปกับสายลม เรื่องกระแทกก็ชอบแต่19000-20000UPขอกันน้ำเพิ่มก็จะดี และกล้องต้องเมพพอๆกับG4.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx