สวยเกินบรรยาย เผยรูปภาพที่ถ่ายโดยใช้ iQOO 9 Pro ด้วยเลนส์ Ultrawide และโหมด Fisheye

Avatar photo
gsmarena 001 1 | iQOO 9 Pro | สวยเกินบรรยาย เผยรูปภาพที่ถ่ายโดยใช้ iQOO 9 Pro ด้วยเลนส์ Ultrawide และโหมด Fisheye

iQOO แบรนด์ลูกของ Vivo ได้ปล่อยภาพถ่ายเซ็ตใหม่ที่ถ่ายโดยใช้ iQQO 9 Pro ด้วยเลนส์ Ultrawide ที่กว้างถึง 150 องศา รวมถึงภาพที่ถ่ายโดยใช้โหมด Fisheye ภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไรและสวยแค่ไหนเราก็มาดูกันเลยดีกว่า 

ก่อนหน้านี้ iQOO ก็ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า iQOO9 Series จะมีจุดเด่นตรงที่ใช่กล้องความละเอียด 50MP ที่เป็นเซนเซอร์ Samsung GN5 และมีกันสั่นอยู่ในตัว รวมถึงกล้อง Ultrawide มุมมองกว่างถึง 150 องศา บนตัว iQOO 9 Pro อีกด้วย ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยภาพชุดแรกที่ถ่ายโดยใช้เลนส์ Ultrawide กับโหมด Fisheye ออกมาให้ดูกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพที่ถ่ายที่ปล่อยออกมา ก็ต้องบอกเลยว่าสวยมากๆ กล้องว่าสุดแล้ว สเปกเครื่องก็สุดเหมือนกันเพราะว่า iQOO 9 Series ยังมาพร้อมกับชิป Snapdragon 8 Gen 1 SoC, หน้าจอความละเอียด 2K, Refresh Rate 120Hz, มีพาแนลเป็น E5 AMOLED, ที่สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ, แบตเตอรี่ขนาด 4,700 mAh, รองรับการชาร์จไวผ่านสาย 120W และ 50W สำหรับการชาร์จแบบไร้สาย ที่กล่าวข้างต้นคือสเปกและฟีเจอร์สำหรับรุ่น Pro เท่านั้น 

สำหรับใครที่กำลังรออยู่ก็ขอให้อดใจกันอีกนิดเพราะ iQOO 9 Series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคมนี้ รวมถึงในปี 2022 นี้เองทางแบรนด์ก็จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อีกเพียบ จะมีอะไรบ้างก็รอติดตามกันต่อไป