โปรเด็ด! iPad (รุ่นที่ 6) สำหรับนักศึกษา Truemove H ลดค่าเครื่องให้ทันที 3,000 ลดค่าบริการ 25% นานถึง 24 เดือน แถม Apple Music และดู TrueID ฟรี!

Advertisements

Truemove H จัดโปรโมชั่นสำหรับ Apple iPad รุ่นปี 2018 หรือรุ่นที่ 6 โดยมีการลดราคาให้ทั้งค่าเครื่อง ค่าบริการรายเดือน พร้อมทั้งแถมคอนเทนต์ฟังเพลงฟรีผ่านบริการ Apple music รวมถึงดูหนัง รับชมกีฬาผ่านแอพ TrueID ฟรีอีกเช่นกันครับ ซึ่งลูกค้าทุกคน ทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ และลูกค้าย้ายค่ายมาใช้ จะได้รับสิทธิ์นี้ทั้งหมดครับ

โดยโปรโมชั่นนี้จะแยกเป็น ส่วนลดค่าเครื่องทันที 3,000 บาท ซึ่งเป็นส่วนลดของเครื่อง iPad 6 ทั้งหน่วยความจำ 32GB และ 128GB เลยครับ (ย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท)

และสำหรับนักเรียนนักศึกษา สามารถแสดงบัตรเพื่อรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนจากปกติได้อีก 25% โดยทาง Truemove H มอบส่วนลดให้น้องๆ ทุกคนนานถึง 24 เดือนครับ กับแพ็กเกจ 4G+ Super Net Unlimited โดยจะมีแพ็กเกจให้เลือกตั้งแต่ 699 ขึ้นไป แต่เมื่อใช้ส่วนลดแล้วก็จะจ่ายค่าบริการจริงเหลือแค่เดือนละ 525 บาทเท่านั้นครับ ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่จะได้เน็ตเต็มความเร็วไปใช้ถึง 22 GB พร้อม Wi-Fi ฟรีไม่อั้น

และสิ่งที่ต้องมีเมื่อเราจะใช้งาน iPad ก็คือคอนเทนต์รับชมความบันเทิงต่างๆ ซึ่งทาง Truemove H มอบให้ไปด้วยกับสิทธิ์รับชมคอนเทนต์ทั้งหมดใน TrueID Premium HD ดูฟรี 12 เดือน แบบไม่เสียค่าเน็ต!

ให้ทุกคนได้สนุกกันเต็มที่ ครบทุกความบันเทิง ดูกีฬาและฟุตบอลระดับโลก ดูหนังใหม่ที่ใหม่ที่สุดจากทุกบริการที่มีในไทย ดูทีวีฮิตของช่องทรู พร้อมฟังเพลงไม่อั้น ทั้งหมดดูและฟังได้บนเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดจาก Truemove H โดยไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหมดหรือต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างใดครับ

รวมถึงใครจะใช้เน็ตสำหรับการเล่นเกม ROV บนจอใหญ่ๆ ก็ใช้งานเน็ตได้ไม่อั้น และไม่คิดค่าเน็ตด้วยเช่นกันนะครับ ^^

ยังมีของแถมพิเศษ สำหรับคนที่ซื้อ iPad 6 พร้อมสมัครแพ็กเกจ 899 ขึ้นไป จะได้สิทธิ์รับฟังเพลงจาก Apple Music ฟรี สูงสุด 6 เดือนด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

และสำหรับลูกค้าทรูแบล็คการ์ดทุกท่าน ก็จะได้รับบริการ TrueSphere Apple Exclusive Workshop การสอนใช้ผลิตภัณฑ์ Apple เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตัวเครื่อง เป็นบริการเสริมเพิ่มให้กับผู้ที่สนใจและอยากลองใช้งาน Apple iPad เป็นครั้งแรก

ราคาเริ่มต้น 13,500 บาท ถ้าใครย้ายค่ายมาด้วยก็เหลือแค่ 12,500 บาท พร้อมผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน (บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ)

ปกติราคา iPad รุ่นนี้ก็คุ้มมากแล้วครับ ประสิทธิภาพดีจากชิพ A10 พร้อมรองรับการใช้งานกับ Apple Pencil ยิ่งรวมกับโปรโมชั่นของ Truemove H และอินเตอร์เน็ต+คอนเทนต์ฟรีจาด TrueID ผมว่ายิ่งใช้งานมันได้สนุกเลยครับ น้องๆ นักเรียนนักศึกษาได้ใช้ทั้งการเรียนรู้ นำมาใช้ในงานสร้างสรรค์ไอเดีย รวมถึงด้านความบันเทิง

นักเรียนนักศึกษาหรือผู้ปกครองคนใดที่สนใจ ก็สามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นตัวนี้ได้ที่ทรูช้อปทุกสาขานะครับ เป็นโปรดีๆ ที่ AppDsiqus ขอนำมาบอกกัน ^^