HONOR 70 เปิดให้ผู้ลงทะเบียนสนใจ นำสมาร์ทโฟนไปทดลองใช้ฟรีนาน 7 วันก่อนตัดสินใจซื้อ

Avatar photo
HONOR 70 7 Days Free Trial 1 | honor | HONOR 70 เปิดให้ผู้ลงทะเบียนสนใจ นำสมาร์ทโฟนไปทดลองใช้ฟรีนาน 7 วันก่อนตัดสินใจซื้อ

บริษัท ซินเน็คประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายสำหรับสมาร์ทโฟน HONOR ในประเทศไทย ได้เปิดกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ” เป็นกิจกรรมที่ท้าให้ลองใช้งาน HONOR 70 ได้จริงก่อนการตัดสินใจซื้อเป็นเวลาถึง 7 วัน

สมาร์ทโฟนสเปคสวย HONOR 70 เป็นสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ที่ใช้ชิปเซ็ตตัวใหม่ Qualcomm Snapdragon 778G+ เทคโนโลยี 6 นาโน  RAM 8GB หน่วยความจำภายใน 256GB รันบนระบบ Android 12 ตัวล่าสุด ดีไซน์หรูด้วยตัวเครื่องที่บาง 7.91 มม. และมีน้ำหนักแค่ 178 กรัมเท่านั้น

เป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอเทคโนโลยีสูงมาก เป็นจอ High-Frequency PWM dimming 1920Hz เทคโนโลยีเพื่อลดอาการปวดล้าของสายตาขณะใช้งาน ซึ่งสูงกว่าหลายเท่าตัวเมื่อเทียบกับมาตรฐานของสมาร์ทโฟนทั่วไป  เป็นจอชนิด OLED 6.67 นิ้ว 10-bit รองรับ HDR10+ รีเฟรชเรท 120Hz ความละเอียด FHD+ และมากับนวัตกรรมกล้องใหม่ในโหมดการถ่ายภาพวีดีโอสองรูปแบบได้พร้อมกัน ด้วยกล้องหลังสามตัวที่มีกล้องหลักความละเอียด 50ล้านพิกเซลใส่มาถึงสองตัวด้วยกัน เป็นสมาร์ทโฟนที่สเปคกล้องดีมากๆ มาในราคาจําหน่าย 16,990 บาท

ซึ่งทาง SYNNEX ได้นำสมาร์โฟนรุ่นนี้มาทำกิจกรรมให้ได้ได้ทดลองใช้ฟรีนาน 7 วัน ในกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ กับ HONOR 70 : 7 Days Free Trial” โดยเปิดให้ผู้สนใจได้ลงทะเบียนขอทดสอบใช้ได้ ในระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 และเมื่อผู้ร้วมกิจกรรมทำการรีวิวผลิตภัณฑ์จากการทดลองใช้ฟีเจอร์ได้ครบตามขั้นตอนที่กิจกรรมกำหนด ก็จะได้สิทธิ์ส่วนลดราคา 5% เพื่อซื้อ HONOR 70 ได้ในราคาพิเศษอีกด้วยครับ

HONOR 70 7 Days Free Trial 1 | honor | HONOR 70 เปิดให้ผู้ลงทะเบียนสนใจ นำสมาร์ทโฟนไปทดลองใช้ฟรีนาน 7 วันก่อนตัดสินใจซื้อ

ผู้ร่วมกิจกรรมทำการทดลองใช้งานและร่วมรีวิวเพื่อรับสิทธิพิเศษ HONOR 70 จะได้เข้าร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์ตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง ด้วยหัวข้อจากฟีเจอร์ที่แนะนำไว้ในคู่มือสำหรับผู้ร่วมกิจกรรม โดยหลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมสำเร็จ และได้รับการติดต่อให้มารับเครื่องทดลองกลับไปแล้ว โดยจะมีหัวกข้อฟีเจอร์ให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ทำดังนี้

1) ทดลองถ่ายวิดีโอคลิปเหตุการณ์ธรรมดาๆ แต่น่าจดจำด้วยโหมด Solo Cut

2) ทดลองถ่ายภาพในห้องที่แสงธรรมชาติ ช่วงเวลาธรรมดา แต่ภาพน่าจดจำด้วยกล้องหลัก 54MP IMX 800 Sensor

3) ทดลองเปลี่ยนบรรยากาศธรรมดาให้เป็นวิวหลักล้าน ที่ไม่อาจลืมด้วยโหมด Ultra Wide หรือ Macro
ความละเอียด 50MP

คัดมาเพื่อคุณ
Hornor Magig 4 PRO Event Pic 4 | honor | เปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟล็กชิป “HONOR Magic4 Pro” ชูคอนเซ็ปต์ The Power of Magic

4) สร้างสรรค์คอนเทนต์ที่น่าจดจำจากการทดลองใช้สมาร์ทโฟน HONOR 70 ตามคู่มือ และแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย
ของคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #สวัสดีวันจำ #HONOR70 และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ

5) บันทึกภาพหน้าจอคอนเทนต์ของคุณที่แชร์บนโซเชียลมีเดียเก็บไว้ในเครื่อง เพื่อให้พนักงานตรวจสอบ
ตอนคืนเครื่อง เพื่อรับสิทธิ์ซื้อ HONOR 70 ในราคาพิเศษ

หลังจากทาง SYNNEX ได้รับการตรวจสอบแล้วว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รีวิวผลิตภัณฑ์ครบตามที่คู่มือกำหนดและตรงตามเงื่อนไข ก็จะสามารถรับสิทธิพิเศษส่วนลด 5% ในการซื้อสมาร์ทโฟน HONOR 70 ได้ทันทีครับ

ผู้ที่สนใจรับสมาร์ทโฟน HONOR 70 ไปทดลองใช้ฟรี 7 วัน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ https://honor70memorableday.newdigitalcampaigns.com/ ระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 โดยทาง SYNNEX จะทำการติดต่อกลับหาผู้ลงทะเบียนเพื่อเข้ารับสมาร์ทโฟน HONOR 70 โดยสามารถไปยืนยันตัวตนเพื่อรับเครื่องได้ที่ HONOR Zoneร้าน Smart 2Day ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์

รีวิว HONOR 70 จาก Appdisqus


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx