เดือดแน่! ยืนยันตัวละคร Omni-Man, Homelander และ Peacemaker ร่วมแจมใน Mortal Kombat 1

Avatar photo
Mortal Kombat 1 Official Kombat Pack Roster Reveal Trailer Thumbnail.6 | Mortal Kombat 1 | เดือดแน่! ยืนยันตัวละคร Omni-Man, Homelander และ Peacemaker ร่วมแจมใน Mortal Kombat 1

NetherRealm Studio ประกาศเปิดตัวตัวละครบางส่วนที่จะมีใน Kombat Pack สำหรับ Mortal Kombat 1 ซึ่งมีทั้ง Omni-Man จาก Invincible, Homelander จาก The Boys และ Peacemaker จาก Peacemaker และ The Suicide Squad ที่จะเข้ามาอยู่ในเกมภาคนี้ ตรงกับข่าวลือที่ปล่อยออกมา อย่างไรก็ตามการครอสโอเวอร์ในครั้งนี้คือเนื้อหายที่จะปล่อยออกมาหลังเกมวางจำหน่าย 

EGS MortalKombat1 NetherRealmStudios S1 2560x1440 d88848c1f801863582d66c72af44e7af | Mortal Kombat 1 | เดือดแน่! ยืนยันตัวละคร Omni-Man, Homelander และ Peacemaker ร่วมแจมใน Mortal Kombat 1

ทุกตัวละครต่างก็เป็นตัวละครชื่อดังและมีความสามารถในการต่อที่แตกต่างกันไปเลยไม่แปลกใจเท่าไรที่ผู้พัฒนาจะนำมาอยู่ใน Mortal Kombat 1 และในความเป็นจริงแล้วตัวละคร Homelander นั้นถูกยืนยันว่าจะอยู่ในเกมโดย TikTok อย่างเป็นทางการสำหรับ The Boys ไปแล้วตั้งแต่ช่วงต้นเดือน หลังจากที่มีข่าวลือและข่าวหลุดมากมาย รวมถึงตัวละคนนี้ยังได้เข้าไปอยู่ใน Call of Duty อีกด้วย 

Mortal Kombat 1 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 กันยายน 2023 บนเครื่อง PC, PS5, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx