ชมตัวอย่างแรก Halo ฉบับทีวีซีรีส์ เตรียมปล่อยให้ชมบน Paramount+ ปีหน้า

Avatar photo
live action halo series | ชมตัวอย่างแรก Halo ฉบับทีวีซีรีส์ เตรียมปล่อยให้ชมบน Paramount+ ปีหน้า

รอมันนานแสนนานเหลือกับ Halo ฉบับทีวีซีรีส์ โดยในงาน The Game Awards 2021 ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของซีรีส์ออกมาให้เราได้ชมกัน  Halo ฉบับทีวีซีรีส์ จะฉายให้ดูผ่านระบบสตรีมมิ่งบน Paramount+ ในปี 2022 อีกทั้งในตัวอย่างเราก็จะได้เห็นอะไรที่แฟน ๆ คุ้นเคยกันดีไม่ว่าจะเป็น Pelicans, Spartans และตัวละครที่อาจจะเป็น ดร. Halsey รวมถึงตัวละครอื่นอีกมากมาย 

mWnRMcYbvi2k3fxCrCRto9 1200 80 | ชมตัวอย่างแรก Halo ฉบับทีวีซีรีส์ เตรียมปล่อยให้ชมบน Paramount+ ปีหน้า

Halo ฉบับทีวีซีรีส์จะเป็นเรื่องในศตวรรษที่ 26 ที่ไฟสงครามนะหว่างมนุษยชาติและพวก Covenant กำลังประทุขึ้นอย่างหนัก โดยนี่จะเป็นเรื่องราวการเดินทางของเหล่า Spartan ที่ทำภารกิจพลิกหน้าของสงครามครั้งนี้ ในซีรีส์นี้ก็จะมีตัวละครสุดรักที่หลายคนรู้จักอย่าง Master Chief แสดงโดย Pablo Schreiber ปรากฎตัวด้วย รวมถึงนักแสดงชื่อดังหลายคนทั้ง Shabana Azmi, Jen Taylor และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทะเยอทะยานแบบสุด ๆ ด้วยทุนสร้างที่มาถึง $200 ล้านเหรียญ ตีเป็นเงินไทยประมาณ 6,718,000,000 บาท แฟนเกมอย่างเราก็ทำได้แต่ต้องรอต่อไป สำหรับใครที่รอไม่ไหวก็ไปเล่น Halo Infinite ที่เปิดให้เล่นเมื่อวานนี้บนเครื่อง PC, Xbox One และ Xbox Series X/S รอกันไปก่อนเลย

คัดมาเพื่อคุณ
32568517232 412368d6ce z | Android | สมาร์ตโฟนกำลังจะมีราคาที่แพงขึ้น เพราะ Arm จะเก็บค่าลิขสิทธิ์เพิ่ม