เตรียมชม หนังจากเกม Ghost of Tsushima จะได้ผู้กำกับหนัง John Wick มาสร้าง

Avatar photo
Ghost of Tsushima s | Ghost of Tsushima | เตรียมชม หนังจากเกม Ghost of Tsushima จะได้ผู้กำกับหนัง John Wick มาสร้าง

Sony Pictures และ PlayStation Productions กำลังพัฒนาภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเกมบน PlayStation 4 อย่าง Ghost of Tsushima ที่มี Chad Stahelski ผู้กำกับหนังโหด John Wick นั่งแท่นผู้กำกับตามรายงาน Deadline

Stahelski, Alex Young และ Jason Spitz ผลิตผ่าน บริษัท 87Eleven Entertainment ของพวกเขา Asad Qizilbash และ Carter Swan จะผลิตในนามของ PlayStation Productions และ Sucker Punch Productions จะรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างโดย Peter Kang ดูแลภาพยนตร์ในนามของสตูดิโอ

โดยทีมงานสร้างเกมบอกว่า  เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Chad และ 87Eleven Entertainment เพื่อนำวิสัยทัศน์ของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องราวของ Jin มาสู่หน้าจอภาพยนตร์ โดย ” Asad Qizilbash หัวหน้า PlayStation Productions ของ PlayStation กล่าว“ เราชอบที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรที่สร้างสรรค์เช่น Chad ซึ่งมีความหลงใหลในตัวเรา และเพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถสร้างการดัดแปลงที่หลากหลายซึ่งจะทำให้แฟน ๆ และผู้ชมใหม่ ๆ ของเราตื่นเต้น”

ไม่มีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์จากเกมดัง เรื่องนี้ แต่รายงานระบุว่า Ghost of Tsushima มียอดขายเกิน 6.5 ล้านชุดแล้ว