“เก็ท” (GET) เปิดบริการให้คนกรุงเทพแล้ว! บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุและอาหาร ลองใช้โปรโมชั่นส่งอาหารฟรี! ได้จนถึง 24 มีนาคมนี้

Avatar photo
GET Offical Launch 4 | GET | “เก็ท” (GET) เปิดบริการให้คนกรุงเทพแล้ว! บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุและอาหาร ลองใช้โปรโมชั่นส่งอาหารฟรี! ได้จนถึง 24 มีนาคมนี้

“เก็ท” (GET) แอพพลิเคชั่นบริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ และบริการอื่นๆ รวมถึงการจัดส่งอาหาร พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบแล้วในกรุงเทพฯครับ

“เก็ท” (GET) เป็นกลุ่มทีมงานคนไทยที่ก่อตั้งขึ้นจากการได้รับความสนับสนุนจาก โกเจ็ก  หรือผู้ให้บริการเรียกรถชื่อดังของต่างประเทศ หลังจากเปิดช่วงทดลองใช้แอพไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ก็พร้อมขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุมกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของกรุงเทพฯ และเปิดบริการใหม่ล่าสุด GET FOOD การรับซื้ออาหารส่งให้ถึงหน้าบ้าน โดยมีการขยายโปรโมชั่นฟรีค่าจัดส่ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 มีนาคม 2562บริการGET Official Launch 2 | GET | “เก็ท” (GET) เปิดบริการให้คนกรุงเทพแล้ว! บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุและอาหาร ลองใช้โปรโมชั่นส่งอาหารฟรี! ได้จนถึง 24 มีนาคมนี้

 

สำหรับ GET FOOD ผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินกับอาหารกว่า 20,000 ร้านบนแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ร้านสตรีทฟู้ดจนถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ โดยอัลการิทึมของ “เก็ท” ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนผู้ค้าทุกราย ไม่ใช่แค่เฉพาะร้านที่ขายดีเท่านั้น เพื่อช่วยเพิ่มยอดขาย และเพิ่มการรับรู้ของร้านอาหารทุกแห่งที่อยู่บนแพลตฟอร์ม ด้านฟีเจอร์ Shuffle Card ของโกเจ็ก ในแอพของ “เก็ท” จะสามารถแนะนำอาหารที่เหมาะเฉพาะบุคคล ซึ่งคำนวนจากเวลาและตำแหน่งที่ผู้ใช้อยู่ ณ ปัจจุบัน

ยังมีบริการ GET WIN หรือบริการเรียกรถ ที่ “เก็ท” ร่วมมือเฉพาะวินที่ถูกกฎหมายเท่านั้นเพื่อให้บริการรับส่งผู้โดยสาร โดยมุ่งสนับสนุนให้ชุมชนวินเป็นส่วนหนึ่งของยุคเศรษฐกิจยุคดิจิทัลที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องGET WIN 2 | GET | “เก็ท” (GET) เปิดบริการให้คนกรุงเทพแล้ว! บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุและอาหาร ลองใช้โปรโมชั่นส่งอาหารฟรี! ได้จนถึง 24 มีนาคมนี้

ก็สามารถลองใช้งานกันได้ครับ กับโปรโมชั่นสั่งอาหารได้ไม่คิดค่าส่ง ^^ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “เก็ท” ได้ทั้งทาง App Store และ Play Store

GET Main Screen 02 | GET | “เก็ท” (GET) เปิดบริการให้คนกรุงเทพแล้ว! บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุและอาหาร ลองใช้โปรโมชั่นส่งอาหารฟรี! ได้จนถึง 24 มีนาคมนี้