สายวิ่งเฮได้ Garmin Fenix 5 Plus ทั้งตระกูลรองรับ Spotify แล้ว

Advertisements
Advertisements

Garmin Fenix 5 Plus นั้นรองรับแอพพลิเคชั่นสำหรับเล่นเพลงอยู่แล้วตั้งแต่วันแรกที่ออกวางจำหน่าย แต่เป็นบริการจากผู้ให้บริการที่ไม่ค่อยจะได้รับความนิยมนักในบ้านเราอย่าง iHeartRadio และ Deezer อย่างไรก็ตาม วันนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เพราะในที่สุดสายวิ่งในไทยก็จะได้วิ่งไปเร้าใจไปกับเสียงเพลงแล้วเมื่อ Spotify ประกาศรองรับนาฬิกาอัตฉริยะจาก Garmin ตระกูล Fenix 5 Plus อย่างเป็นทางการ

garmin-fenix-5-plus-1

เพื่อนๆ ที่สนใจดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บ Spotify โดยหากสนใจดาวน์โหลดนั้นสามารถทำได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น ConnectIQ บนมือถือของคุณที่เชื่อมต่อไว้กับนาฬิกาได้เลย

อย่างไรก็ตาม แอพพลิเคชั่นบน Garmin Fenix 5 Plus นั้นสามารถใช้งานได้กับ Spotify ที่เป็นสมาชิกแบบ Premium เท่านั้น โดยทันทีที่คุณล็อกอินเข้าระบบ คุณจะสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ อัลบัม และพอดแคสต์ต่างๆ มาฟังผ่านนาฬิกาของคุณได้

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับ Forerunner 645 และ VivoActive 3 Music นั้น ณ ตอนนี้ยังไม่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Spotify มาติดตั้งได้ แต่ทางค่ายเองมีแผนพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้กับอุปกรณ์ออกกำลังกายที่รองรับการฟังเพลงไปด้วยทั้งสองรุ่นอย่างแน่นอนในอนาคต