เกม Diablo Immortal เปิดให้บริการให้ SEA แล้ววันนี้ รองรับทั้ง Android, iOS และ PC

Avatar photo
30

Blizzard Entertainment ได้ประกาศว่า Diablo Immortal พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีในส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิกแล้ว จากวันนี้เป็นต้นไปเหล่านักผจญภัยผู้กล้าหาญที่กรีฑาทัพเข้าต่อกรกับกองกำลังปีศาจของ Skarn ผู้ครองสมญา Lord of Damnation จะได้บุกทะลวงประตูนรกบนแพลตฟอร์มมือถือที่ใช้ iOS และ Android รวมทั้งในช่วง Open Beta บน Windows PC ผ่าน Battle.net กันแล้ว

Diablo Immortal พร้อมให้บริการบน Windows ของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, iOS และ Android ในฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเก๊า, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน และไทย รวมทั้งยังพร้อมให้บริการบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเท่านั้นในเวียดนามด้วย โดยภูมิภาคเหล่านี้จะมีเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้มีการเชื่อมต่อและค่าปิงที่ดีกว่า ทั้งนี้ เมื่อเราเปิดตัวเกม ผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำให้เล่นบนเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมที่สุดตามภาษาและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เพื่อสามารถเพลิดเพลินกันเต็มที่กับองค์ประกอบทางสังคมและประสบการณ์การสังหารปีศาจระดับ AAA ใน Diablo Immortal

 

1

และเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว รวมทั้งเป็นการแสดงความขอบคุณแก่ผู้ที่ลงทะเบียน Diablo Immortal ล่วงหน้ากันมากกว่า 35 ล้านคน ผู้เล่นทุกคนที่ล็อกอินเข้าเกมและพิชิตบทสาธิตการเล่นภายใน 30 วัน จะได้รับไอเทมเสริมพลังตัวละครไปสู้กับเหล่าปีศาจอย่างมีสไตล์ด้วย Horadrim Cosmetic Set*

2

Diablo Immortal เป็นเกม MMOARPG เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบลุยเดี่ยวหรือเล่นกับเหล่านักผจญภัยคนอื่นๆ ที่ได้พบในการผจญภัยไปใน Sanctuary ได้ โดยผู้เล่นจะสามารถสำรวจ พิชิต และสร้างมิตรภาพรูปแบบใหม่ทั้งหมดในโลกของ MMOARPG ที่เกิดขึ้นในจักรวาล Diablo เป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งหมดนั้นจะเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางไปในดินแดน Sanctuary พร้อมเร่งรุดปกปักพลังแห่งการสรรค์สร้างให้พ้นเงื้อมมือของ Burning Hells ในการเดินครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถสร้าง Warband มาทดสอบความแข็งแกร่งของตัวเองในศึกประจัญบานผู้เล่น 8 คน, เข้าแคลน หรือประดิษฐ์ แลกเปลี่ยน หรือมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในเมือง Westmarch อันวุ่นวายก็ได้ และที่ดำเนินไปพร้อมกับทั้งหมดนั้นก็คือ การสั่งสมสกิลและพลังให้มากพอจะพิชิตเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองใน Cycle of Strife อันเป็นระบบ PvP แบบแบ่งฝ่ายที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ที่เมื่อถึงที่สุดแล้ว ผู้เล่นจะต้องสู้ศึกเดือดแบบ 1v30 เมื่อคว้าฉายา Immortal มาครอง

ทั้งนี้ ประสบการณ์ครั้งแรกบนมือถือครั้งนี้ของ Blizzard ยังเล่นได้บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows ผ่านทาง Battle.net ในช่วงโอเพ่นเบต้า ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยข้ามแพลฟอร์มด้วยระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์มและความคืบหน้าร่วมบนทุกแพลตฟอร์มอย่างไม่มีสะดุด โดยที่เมื่อสิ้นสุดช่วง Open Beta แล้วจะไม่มีการรีเซ็ตความก้าวหน้า ซึ่งจะทำให้การสังหารปีศาจดำเนินต่อไปได้อย่างไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ และนอกจากการควบคุมด้วยการสัมผัสอันลื่นไหลบนมือ และการเคลื่อนไหวแบบ WASD รวมทั้งเล่น Diablo แบบดั้งเดิมด้วยการชี้แล้วคลิกบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล Diablo Immortal ก็ยังรองรับการเล่นด้วยคอนโทรลเลอร์ไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นบนแพลตฟอร์มใดก็ตามด้วย

30DIM Launch RealmOfDamnation GTS 01DIM Launch Dungeons CavernOfEchoes GTS 01

ในศึกใหญ่ครั้งนี้ จะมีคลาสให้เลือก 6 คลาส มีพื้นที่ให้สำรวจ 8 แห่ง และจะมีเรื่องราวอันเป็นมหากาพย์ซึ่งเกิดขึ้นระหว่าง Diablo II และ Diablo III ให้ได้สัมผัสกันในรูปแบบเกมที่เปิดให้เล่นฟรี และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในทุกสองถึงสามเดือน ซึ่งจะมีทั้งดันเจียน พื้นที่ใหม่ ซีซันใหม่ คลาสใหม่ และมีกระทั่งอีเวนต์ในเกมให้เล่นพร้อมกันสดๆ Diablo Immortal กำลังเตรียมพร้อมเพื่อก้าวสู่ยุคใหม่แห่งการสังหารปีศาจระดับมหากาพย์แล้ว

ดาวน์โหลด Diablo Immortal