พอร์ตมาโชว์กันให้เห็นๆ ฟังชั่น Air Command และอื่นๆ ของ Galaxy Note 3 นำมาใช้ใน Galaxy Note 2 ได้แล้ว!!

Advertisements
Advertisements

ข่าวดีแสนจะดีสำหรับชาว Note 2 เมื่อ XDA ทำการพอร์ตฟังชั่นต่างๆ ของเครื่อง Samsung Galaxy Note 3 มาใช้งานบนเครื่อง Note 2 ได้สำเร็จแล้ว

air-command-note-2

 

ไม่ต้องรอนานสำหรับชาว Galaxy Note 2 วันนี้ได้เห็นกันเต็มๆ ตา กับฟังชั่นของเครื่อง Galaxy Note 3 ที่มาโดดเด่นบนหน้าจอเจ้าแก่แต่เก๋าของตัวเอง (ของผมด้วย ^^) ฟังชั่นเด็ดๆ อย่าง Air Command, Gallery, Launcher, Safety Assistance, S Note, Sketchbook และ S Planner ขนมาโชว์การใช้งานบนเครื่อง Note 2 ผ่านการพอร์ตของนักเล่นแร่แปลธาตุจาก XDA แม้ตอนนี้จะยังมีบางอย่างไม่สมบูรณ์ เช่นคีย์บอร์ดของ Samsung จะปิดตัวเอง การใช้งานมือเดียวในโหมดต่างๆ ยังใช้งานไม่ได้ และบัคอีกบางอย่างที่กำลังเร่งแก้ไขในตอนนี้

แน่นอนสำหรับฟังชั่นเหล่านี้ มีข่าวมาแล้วสักพักว่าชาว Galaxy Note 2 น่าจะได้รับมาใช้แน่นอนหลังการอัพเดท Android 4.3 จากทาง Samsung ภายในสิ้นปีนี้ เป็นการเพิ่มมูลค่า เพิ่มความน่าสนใจของ Note 2 อย่างมหาศาลโดนทันที งานนี้กอดไว้ก่อนอย่าเพิ่งขายทิ้งไปไหนครับ ^^

แต่สำหรับคนที่ไม่ต้องการรอนาน สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและทดสอบการใช้งาน (เฉพาะผู้ที่มีความเข้าใจในการแฟลชรอมเครื่องเท่านั้น) ได้ในลิงค์นี่ของ XDA เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

sammobile.

 

View Comments (3)

Leave a Reply