ตัวอย่างแรก Fortnite x Dragon Ball Super โชว์ตัวละครและเกมเพลย์ใหม่ของเกม เปิดให้เล่นแล้ววันนี้

Avatar photo
fornite-x-dragon-ball-crossover-goku-outfit

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนเกมช็อกเลยกับการโคลาโบกันระหว่าง Fortnite และ Dragon Ball Super เตรียมอัปเดตให้เล่นกันในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ โดยทาง Epic Games ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่าง 2 ตัวออกมาให้เราดูกันว่าใน Fortnite x Dragon Ball Super มีอะไรน่าที่น่าสนใจบ้าง ในวิดีโอตัวแรกนั้นเป็นการแนะนำว่ามีตัวละครอะไรเพิ่มเข้ามาบ้าง ซึ่งก็มีทั้ง Goku, Vegeta, Beerus และ Bulma ส่วนวิดีโอตัวต่อมานั้นจะโชว์เกมเพลย์และของแต่งตัวละครในเกมนั่นเอง 

fornite-x-dragon-ball-crossover-goku-outfit

ทั้งตัว Goku และ Vegeta จะมีสกินที่เป็นร่างซุปเปอร์ไซย่าบลูและร่าง Ultra Instinct ส่วนของแต่งตัวละครก็มีตั้งแต่ Flying Nimbus, Saiyan Pod และ Shenron Gliders รวมถึงมีอีโอตตัวละครที่เป็นท่าทางสำหรับการฟิวชั่นมาให้ได้ใช้กันปั่นๆ อีกด้วย 

ดูเหมือนว่าท่าไม้ตายสุดแกร่งอย่างท่า Kamehameha จะเป็นเพียงไอเทมที่ผู้เล่นสามารถเอาใช้ปล่อยพลังและสามารถทำลายสิ่งปลูกสร้างได้ด้วย ในเกมจะมีพื้นที่ใหม่ที่เรียกว่า Dragon Ball Adventure Island โดยในเกาะจะประกอบไปด้วย Capsule Crop และโรงหนังสำหรับคนที่อยากคลิปวิดีโออนิเมะ Dragon Ball Super เรียกได้ว่าถูกใจสาวกกันพอสมควรเลย Fortnite เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บน PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, iOS, Android, Xbox Cloud Gaming และ GeFroce Now