ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ทิ้งท้ายแคมเปญใหญ่ อัดโปรฯ แรงส่งท้ายปีในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Showcase

Avatar photo

TME Oct_1

บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นฟิล์มและกระจกกันรอยหน้าจออันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “Focus”  อัดโปรโมชั่นแรง!!  ส่งท้ายปี ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Showcase มหกรรมงานโทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย

TME Oct_2

งานนี้ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัสจัดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด กระจกกันรอยถนอมสายตาแบบเต็มจอ Blue Light Cut  Full Frame  Tempered Glass ที่ใช้ได้กับ iPhone 6s และ iPhone 6s plus ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด อีกทั้งยังมี กระจกกันรอยแบบใส Tempered Glass, กระจกกันรอยถนอมสายตา Blue Light Cut Tempered Glass  และ ฟิล์มกันรอยสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่และรุ่นยอดนิยม และเพื่อเป็นการเอาใจขาช้อป พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับ กระจกกันรอย ลดสูงสุด 15%  พิเศษยิ่งกว่า เมื่อซื้อครบ 500 บาท รับฟรีผ้าไมโครไฟเบอร์และพวงกุญแจหนูโฟกัส

พบกับฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Showcase ระหว่างวันที่ 1 – 4 ตุลาคม 2558  เวลา 10.00-20.00 น. ที่บูธ M1 หน้า Plenary Hall  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ Focus โทร 02-2944848 หรือ www.facebook.com/FocusFilm


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx