ดูฟรี! เปิดตัวอย่างเป็นทางการ FLIXER แอปรวมการ์ตูนและความบันเทิงจากญี่ปุ่น ดูฟรีไม่มีกั๊กตลอด 24 ชม.

Advertisements
Advertisements

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ สำหรับแอปพลิเคชัน ‘ฟลิกเซอร์ (FLIXER) แอปรวมความบันเทิงจากคอนเทนต์ของญี่ปุ่น ผลงานจาก บ.ฟลิกเซอร์ จำกัด

ภายในแอป ผู้ใช้จะได้รับชมสุดยอดสารพันบันเทิงครบทุกอรรถรส ครบทุกแนว โดยเป็นลิขสิทธิ์ถูกต้องจากญี่ปุ่น ทั้งซีรีส์การ์ตูน ฮีโร่ดังๆ เช่นกันดั้มบิลด์ไดเวอร์ และ มาสค์ไรเดอร์บิลด์ตอนล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นครบตอน พร้อมรายการบันเทิง ทั้งละคร รายการวาไรตี้ รายการพาชิมพาเที่ยว รวมถึงรายการวาไรตี้ส่งตรงจากญี่ปุ่นบางรายการซึ่งหาชมได้เฉพาะในแอปฟลิกเซอร์เท่านั้นด้วย ทำให้แอปพลิเคชั่นนี้เหมาะกับทุกวัยเลยครับ  แถมดูได้จุใจไม่ต้องจ่ายตังค์สักบาทตั้งแต่การดาวน์โหลดยันใช้บริการ ฟรีหมดแบบไม่มีกั๊ก มีรายการมาอัพเดทใหม่ให้ทุกเดือน รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ไฮไลท์สุดพิเศษฉลองเปิดตัว แอปฟลิกเซอร์จะให้เราได้รับชม ‘อุลตร้าแมนรูบ’ ทีวีซีรีส์ล่าสุดที่กำลังฮิตมากในญี่ปุ่นด้วยความไวที่แทบจะพร้อมกันกับตอนที่ออนแอร์ในญี่ปุ่น

และฟลิกเซอร์ยังร่วมกับเอไอเอส ให้ลูกค้า เอ ไอ เอส สามารถรับชมคอนเทนต์พิเศษจากทาง ฟลิกเซอร์  ผ่าน AIS PLAY ได้ฟรี และลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Mao Mao AIS PLAY  (9 บาท / วัน) ก็สามารถรับชม ฟลิกเซอร์ พร้อมเน็ตฟรีไม่อั้น สมัครกด *777*7301 # โทรออก

พร้อมกันนี้ ฟลิกเซอร์ ยังถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์แพลตฟอร์ม ที่เปิดรับผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ (User Generated Content) ที่ชื่นชอบทุกๆประเภทคอนเทนต์จากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นรายการพาเที่ยว พาชิม รายการบันเทิงวาไรตี้ต่างๆที่เกี่ยวกับญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรกับฟลิกเซอร์ ได้แล้ววันนี้  โดยผู้สร้างสรรคอนเทนต์สามารถสร้างรายได้ด้วยการแบ่งผลกำไรจากการขายโฆษณาใน ฟลิกเซอร์  ดังนั้น ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเข้าไปได้ที่E-mail: [email protected] นะครับ

คัดมาเพื่อคุณ

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ฟลิกเซอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ http://flixerapp.com/download