ลบจริง! Flappy Bird แต่ไม่แคร์ เพราะ Flappy Chut มาใหม่ นกชัชชาติที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล ชนพินาศหมดสิ้น บนแอนดรอยด์และเฟซบุ๊ค

Avatar photo
2 | Application | ลบจริง! Flappy Bird แต่ไม่แคร์ เพราะ Flappy Chut มาใหม่ นกชัชชาติที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล ชนพินาศหมดสิ้น บนแอนดรอยด์และเฟซบุ๊ค

แอพ Flappy Bird จากไปดั่งคำของนักพัฒนา แต่ไม่ต้องสนใจ Flappy Chut มาใหม่ นกชัชชาติที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล บน Android และ Facebook วันนี้

จับภาพ

หลังจากข่าวเมื่อเช้า ที่ผู้พัฒนาแอพ Flappy Bird ประกาศจะลบแอพเกมตัวเก่งออกไปจากทั้ง Playstore ของ Android และ App Store ของ iOS และแล้วเมื่อเที่ยงคืนของเมื่อวาน ตัวเกม Flappy Bird ก็โดนลบออกจาก Store ไปจริงๆ ไม่ใช่แค่คำขู่หรือข่าวกระตุ้นกระแส ผู้พัฒนาแอพลบทิ้งแบบไม่แคร์รายได้ที่เข้ามาถึงวันละล้านกว่าบาทเลยทีเดียว – – เหตุผลเพราะเขาว่า “มันยุ่มย่ามและทำลายชีวิตเขามากเกินไป”

แต่สำหรับเพื่อนๆ ชาวแอพดิสคัสที่ใช้แอนดรอยด์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงครับ เพราะวันนี้ เรามาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่จะทดแทนได้อย่างทรงพลังมากยิ่งกว่า กับ Flappy Chut นกชัชชาติที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล รับรองคุณจะติดใจ เพราะงานนี้ นกชัชชาติชนท่อ ไม่ตาย แต่ท่อแตก

รับประกันความแข็งแกร่งสุดยอดขอบจักรวาล ทดสอบความแข็งแกร่งของท่านนกชัชชาติกันได้แล้ววันนี้ ที่แอพ Flappy Chut

get_it_on_play_logo_large

คัดมาเพื่อคุณ
ไทวัสดุ 1 | Android | แอปพลิเคชันไทวัสดุ ซื้อเหล็กผ่านแอป ช้อปสินค้าวัสดุก่อสร้าง แอปเดียวครบจบเรื่องบ้าน

Download

และเล่นผ่านแอพพลิเคชั่นบนเฟซบุ๊ค ที่ https://apps.facebook.com/flappychut/


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx