สนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใน My Universe: Green Adventure – Farmer Friends จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

Avatar photo
image4

สนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใน My Universe: Green Adventure – Farmer Friends จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว!

image2

หมดหวังที่จะมองหาอากาศที่สดใสอยู่งั้นเหรอ ? คำตอบของธรรมชาติและโอบกอดพืชพันธุ์ในตัวคุณไปกับ My Universe: Green Adventure – Farmer Friends พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน Nintendo Switch,  PlayStation 4 และ PC/Mac ใน Steam

เตรียมชุดเอี๊ยมและรองเท้าบูทยางให้พร้อม! เนื่องจากคุณได้รับมรดกฟาร์มเก่าของครอบครัวมา และถึงเวลาแล้วที่คุณจะมอบชีวิตใหม่ให้กับฟาร์มนี้ ด้วยผัก, ผลไม้, ดอกไม้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณที่จะค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการปลูกพืชให้สอดคล้องกับธรรมชาติ แล้วดูฟาร์มของคุณเติบโตอย่างสนุกสนาน! พร้อมดูแลสัตว์ของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกมันมีสุขภาพที่ดีเพื่อให้ได้ผลผลิตแบบออร์แกนิกที่ดีที่สุดแก่คุณ

เกี่ยวกับ My Universe: Green Adventure – Farmer Friends:

  • มาเป็นเกษตรกรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกันเถอะ ! สำรวจสภาพแวดล้อมในฟาร์มของคุณ เคลียร์พื้นที่รกของคุณ และค้นหาวิธีในการใส่ปุ๋ยให้กับพืชผลของคุณ พับแขนเสื้อขึ้นและเตรียมพร้อมที่จะขุดและรดน้ำพืชผลเป็นประจำเพื่อเก็บเกี่ยวผลงานของคุณ อย่าลืมทำตามขั้นตอนการดูแลพืชผลที่สมบูรณ์ของการรักษ์โลก! และให้ทุกวันคือการผจญภัย ไปกับภารกิจต่างๆ
  • เป็นเพื่อนกับเหล่าสัตว์ทั้งหลาย ! ระหว่างการผจญภัยคุณจะต้องดูแลฟาร์มทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวัว, ไก่, แพะ, แกะ, เป็ด และอีกมากมาย คุณจะต้องปรับปรุงอาคารต่าง ๆ เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยของเพื่อนใหม่ของคุณ ดูแลพวกเขา แสดงความรัก และสนุกกับพวกเขาด้วยมินิเกมมากมาย
  • สนองความต้องการของชาวบ้าน ! ยิ่งคุณก้าวหน้าในการผจญภัยมากเท่าไหร่ เมล็ดพันธุ์ที่คุณเลือกก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ดอกไม้, ผลไม้ ,และผัก ใส่ใจdy[คำขอของชาวบ้านให้ตรงตามความต้องการ ด้วยความคิดสร้างสรรค์คุณจะปรับปรุงสูตรของคุณและสร้างรสชาติใหม่ๆ สำหรับโยเกิร์ต แยม และอื่นๆ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะอวดผลผลิตในท้องถิ่นและสูตรอาหารดั้งเดิมของคุณต่อผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้าน!

***

Green Adventure – Farmer Friends ร่วมกับ My BabySchool Teacher, Fashion Boutique, Cooking Star Restaurant, Pet Clinic Cats & DogsPuppies & Kittens, Interior Designer และ Doctors & Nurses วางจำหน่ายในซีรี่ส์ของ My Universe ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ ที่จะกระโดดเข้าสู่ชีวิตวัยผู้ใหญ่ในฝันของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Microids Life ที่ทุ่มเทในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมให้กับทุกคนในครอบครัวและทุกระดับของผู้เล่น

เกี่ยวกับ Microids Life
Microids Life ผสมผสานประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้าถึงได้สำหรับทุกเพศทุกวัย โดยหวังว่าจะช่วยเสริมทักษะสำคัญในชีวิตของพวกเขา โดยเป้าหมายของเราคือการรวมเหล่าเกมเมอร์เข้าไว้ด้วยกันในประสบการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริง ให้ทุกคนมีโอกาสได้รับความรู้ใหม่ขณะเล่นและเสริมสร้างกิจวัตรประจำวัน

คัดมาเพื่อคุณ
it featured image bf mobile.jpg.adapt .crop191x100.628p | Battlefield Mobile | เดือดแน่นอน Battlefield Mobile เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้วเฉพาะ Android เท่านั้น

เกี่ยวกับ Microids

Microidsเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการจากฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 ด้วยกลยุทธ์ของ Microids ที่มุ่งเน้นไปที่ 4 ด้านหลักคือ: เกมผจญภัย, เกมแข่งรถ, เกมย้อนยุค และเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการร่วมมือกับสตูดิโอเกมและนักเขียนที่มีชื่อเสียง (Pendulo Studios, Eden Studios, Benoît Sokal, Paul Cuisset, Philippe Dessoly and Pierre Adane) 

Microids ได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมหลักในเกมระดับนานาชาติ โดย Microids ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมระดับตำนาน เช่น Asterix & Obelix และ Titeuf, Garfield, Fort Boyard, XIIและ Blacksad ที้่เข้าถึงผู้ชมจำนวนมากและสร้างการผจญภัยในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้เล่นเป็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด