ข่าวลือ! EA อาจกำลังจับมือร่วมกับ Marvel เพื่อสร้างโปรเจกต์ใหม่ซูเปอร์ฮีโร่เกมใหม่จาก Marvel

marvel-logo

Marvel มีเกมซูเปอร์ฮีโร่ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาจำนวนหลายเกมตั้งแต่ Marvel’s Midnight Suns จากทีม Firaxis, Marvel’s Spider-Man 2 จากทีม Insomniac Games, Marvel Snap จากทีม Dinner Studios’ และโปรเจกต์ที่ยังไม่มีการเปิดตัวจากทีม Amy Hennig’s ล่าสุดดูเหมือนว่า Electronic Arts อาจจะได้มาพัฒนาเกมใหม่จาก Marvel อ้างอิงข่าวลือจาก Nick Baker ผู้ร่วมก่อตั้ง XboxEra ได้ยินมา 

marvel-logo

จากรายการ Podcast ล่าสุดคุณ Nick Baker ได้พูดถึงข้อมูลใหม่ที่แหล่งข่าวของเขาเผยออกมาคือ EA มีแผนจะทำเกมใหม่ของตัวละครใน Marvel แต่ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าจะใช้ระยะเวลาในการพัฒนา, ทีมไหนพัฒนาเกม หรือตอนนี้มีความคืบหน้ามากแค่ไหนแล้ว

คัดมาเพื่อคุณ
Samsung Electronics large

ถ้าจะให้เดาว่าทีมไหนรับผิดชอบโปรเจกต์นี้ก็เดาไม่ออกกันเลยทีเดียว เพราะหลายทีมหลักของ EA ก็มีงานหนักๆ ที่ต้องพัฒนาอยู่ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น DICE ที่วุ่นอยู่กับ Battlefield, BioWare พัฒนา Dragon Age: Dreadwolf กับ Mass Effect, Respawn Entertainment พัฒนา Star Wars: Jedi Survivor และ Motive Studio ที่กำลังนำเกมสยองขวัญที่ืทุกคนรู้จักกลับมาอีกครั้งอย่าง Dead Space Remake ก็คิดว่าถ้าข่าวนี้เป็นจริงก็คงใช้ระยะนานพอสมควรกว่าโปรเจกต์ดังกล่าวจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ