เข้าสู่โลกของ Parasite ปล่อยภาพสถานที่จริงในหนังให้ดาวน์โหลดเป็นพื้นหลังวีดีโอคอลฟรี!!

Parasite (ชนชั้นปรสิต) ปล่อยภาพสถานที่จริงในหนัง ไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้าหน้าบ้านที่เป็นภาพใบปิดภาพยนต์ ทางเข้าห้องลับ รวมไปถึงห้องน้ำของครอบครัวคิม ให้ดาวน์โหลดพื้นหลังวีดีโอคอล ฟรี 5 สถานที่ Parasite ภาพยนตร์จากเกาหลีใต้ หนังตลกเสียดสีเรื่องชนชั้นทางสังคม กำกับโดย Bong Joon-ho ได้ถูกฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว และเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ของเกาหลีใต้จะชนะปาล์มทองคำ 2019 ที่เมืองคานส์ฟิล์มเฟสติวัล และเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษเรื่องแรกที่ชนะรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม กลายเป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดของเกาหลีใต้

สนามหน้าบ้านที่คุ้นเคย

ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นตีแผ่ครอบครัวชาวเกาหลีใต้ที่ยากจน ซึ่งโชคชะตาเปลี่ยนแปลงไปเมื่อแต่ละคนกลายเป็นลูกจ้างของครอบครัวที่ร่ำรวยที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หรูหรา หลังจากได้รับความไว้วางใจจากครอบครัวที่ร่ำรวย พวกเขาเข้าในคฤหาสน์และค้นพบความลับในห้องใต้ดินที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ห้องเรียนพิเศษของลูกชายคนเล็กบ้านเศรษฐี

มันเป็นภาพยนตร์ที่จิกกัดส่วนดำมืดในจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นคนรวยหรือจนที่เต็มไปด้วยตลกร้าย ตอนนี้พวกเขากำลังเชิญแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกให้ก้าวเข้ามาในโลกแห่ง Parasite สำหรับการประชุมเสมือนจริงของพวกเขาด้วยฉากหลังที่เป็นทางการจากภาพยนตร์

การประชุมครั้งต่อไปจะเปลี่ยนไปนั่งในบ้านเศรษฐี นั่งหน้าสนามหญ้าก็ไม่เลว หรือจะไปนั่งอยู่ในห้องน้ำของครอบครัวคิมดีหล่ะ

มุมนี้ก็เห็นบ่อยในภาพยนตร์

นั่งประชุมให้ห้องน้ำก็แปลกๆ ดีนะ (เดี๋ยว..)