รีวิวสั้นๆ
ELDEN RING NIGHTREIGN ดูเผินๆเหมือนกับเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเกาะกระแส ELDEN RING ในระหว่างที่เกมใหม่ยังไม่มา แต่ตัวเกมจริงๆแล้วเต็มไปด้วยความใส่ใจ เราจะได้เห็นอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ค่อยได้เห็นใน Formsoftware ทั้งคัตซีนแบบซุมเข้าเกมเพลย์ หรือ การเลือกตัวละคร ซื้อชุด หรือการต่อสู้ที่รวดเร็ว และ ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น
แต่ก็เข้าใจได้ว่าใครที่เป็นแฟนเกม ELDEN RING อาจไม่ชอบเกมนี้ก็เป็นได้ ทำให้เสียงของแฟนๆแตกเป็นสองฝั่ง เพราะแม้จะมองผิวเผินแล้วเหมือนกันแต่ทั้งสองเกมแถบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย การควบคุม การเล่น ประสบการณ์
แต่ต้องยอมรับว่าฉากที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่นั้นสวยมากๆ ฉากหลายฉากที่ดีไซน์ใหม่โดยใช้โมเดลเดิม แต่ก็ทำออกมาสวยแล ะแม้จะเป็นเกมที่สุ่มแผนที่ทุกครั้งแต่แอเรียที่ถูกประกอบขึ้นมาเป็นแผนที่ก็คลุมธีมมากๆ