เกมไม่ยาก(มั้ง) โปรดิวเซอร์เผย Elden Ring ใช้เวลาจบเกมเพียง 30 ชั่วโมงและมีโหมด New Game+

Avatar photo
elden-ring-beta

Elden Ring เกมใหม่จาก FromSoftware เข้าสถานะ Gold และเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตแผ่นและเตรียมส่งวางขายทั่วโลกในเร็วๆ นี้ แล้วในงาน Taipe Game Show 2022 คุณ Yasuhiro Kaito ตำแหน่ง Producer ของเกมได้เผยขอมูลใหม่ โดยเขาได้ยืนยันว่าเกม Elden Ring ใช้เวลาเล่นจบเกม 30 ชั่วโมง เท่านั้น 

elden-ring-20

คุณ Yasuhiro Kaito ตำแหน่ง Producer ได้เปิดเผยว่าเวลาในการเล่นของแต่ละคนจะค่อนข้างแตกต่างกัน แต่ทีมงานตั้งเป้าไว้ว่าจะให้ผู้เล่นสามารถจบเกมได้ในเเวลา 30 ชั่วโมง แต่หากผู้เล่นจะต้องการสำรวจทุกสิ่งทุกอย่างในเกมอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านั้น เพราะ Elden Ring เป็นเกมที่มีขนาดใหญ่และใช้เวลาเล่นอีกหลายชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีโหมด New Game+ ที่ให้ผู้เล่นสามารถนำความคืบหน้าของตัวละครไม่ว่าจะเป็นสกิล หรือ ไอเทม มาใช้ได้ในการเล่นครั้งใหม่ แถมศัตรูยังเก่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เกมถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเล่นจบได้แม้ไม่ต้องมีของครบ บางคนอาจจะชอบสำรวจในการเล่นรอบแรก ในขณะที่บางคนรีบเล่นรอบแรกให้จบแล้วไปลุยในรอบต่อไปแทน

คัดมาเพื่อคุณ
f.elconfidencial.com original ac1 36c 065 ac136c0656fab551802671ee07e7c424 | Elden Ring | Hidetaka Miyazaki เผยความสำเร็จของ Elden Ring ไม่ส่งผลกระทบกับแผนในอนาคตของสตูดิโอ

ไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นเกม Elden Ring แบบไหนเกมก็จะรองรับกับการเล่นแบบต่างๆ ได้อย่างดี Elden Ring จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ บนเครื่อง PC, PS4. PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S