รอเล่นกันได้เลย EA เผยตอนนี้ยังมีโปรเจกต์ไม่ได้ประกาศเปิดและกำลังทำอยู่ 3-4 เกมเวลาอ่าน 1 นาที

jedi-fallen-order-preorder-1560022618125

เมื่อปีแล้ว EA ก็ได้ทำการเข้าซื้อกิจการ Codemaster สตูดิโอเกมที่เชี่ยวชาญในเรื่องการทำเกมแนว Racing และมีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้ง DIRT, F1 และ Project Car เพื่อมาพัฒนาเกมใหม่ที่ยังไม่ได้ประกาศเปิดตัวนั่นเอง ก็ต้องมารอดูกันว่าทิศทางใหม่ๆ ของ EA ในอนาคตจะเป็นอย่างไร และจะซื้อสตูดิโอเกมอีกหรือไม่ ?

nsfh-wallpaper-keyart-deluxe-16x9-1

ล่าสุดรายงานผลประกอบการล่าสุดคุณ Blake Jorgensen ตำแหน่ง CFO ของ EA ได้ออกมาเผยว่า EA ยังมีโปรเจกต์เกมที่ยังไม่ได้ออกมาประกาศอีกหลายเกม นอกเหนือจากเกม Star Wars ที่ทางทีม Respawn Entertainment ผู้สร้าง Titanfall กำลังพัฒนาอยู่และประกาศไปเมื่อก่อนหน้านี้ และยังเผยอีกว่าตอนนี้ EA สนใจที่จะเข้าซื้อกิจการอื่นๆ เพื่อขยายผลิตภัณฑ์ของ EA 

Blake Jorgensen กล่าวว่า “ตอนนี้เรามีเกม Need for Speed ที่กำลังจะมาใหม่ และเกมอื่นๆ อีก 3-4 เกมที่เรายังไม่ได้ประกาศออกมา แต่คุณจินตนาการได้เลยว่าเราลองพยายามหาวิธีและอะไรใหม่ๆ เพื่อขยายกลุ่มผู้เล่นของเราตลอดอยู่เสมอด้วยเกม IP ใหม่และส่วนเสริมต่างๆ ตอนนี้เราอยู่ในโหมดที่จะแตกย่อยสิ่งต่างๆ ไปในหลายทิศทาง แต่ไม่ได้หมายความเราจะไม่คอยดูสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต”

คัดมาเพื่อคุณ
Resident-Evil-2-Combat