ทีมพัฒนาเผย Patch ใหม่ของ Dying Light เวอร์ชั่น Next-Gen กำลังพัฒนาอยู่

Avatar photo
0rp45VOYRu8I3t9adcePO2Hb7sS2RHyP | dying light | ทีมพัฒนาเผย Patch ใหม่ของ Dying Light เวอร์ชั่น Next-Gen กำลังพัฒนาอยู่

Dying Light 2 เกมโลกเปิดที่นำเสนอความโหดร้ายในโลกซอมบี้ที่พัฒนาโดยทีม Techland และมีกำหนดวางขายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ปี 2022 ถึงแม้จะมีการเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปจากเดิมที่ Dying Light 2 จะปล่อยให้เราเล่นกันภายในสิ้นปีนี้ แต่แฟนเกมหลายคนก็เข้าใจทีมงาน และรอเล่นเกมภาคใหม่นี้อย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว 

| dying light | ทีมพัฒนาเผย Patch ใหม่ของ Dying Light เวอร์ชั่น Next-Gen กำลังพัฒนาอยู่

ย้อนกลับมาที่ Dying Light ภาคแรกที่วางจำหน่ายให้เราได้เล่นกันในปี 2015 บนเครื่อง PC, PS4 และ Xbox One ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานแล้วก็ตาม แต่ผู้พัฒนาไม่เคยลอยแพเกมภาคนี้เลย เพราะตัวเกมยังคงมีการอัปเดตอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรม, แก้ไขบั๊กของเกม หรืออัปเดต DLC ใหม่ไม่มีหยุด แล้วในปีนี้เอง Dying Light Platinum Edition ก็เตรียมเปิดให้เราเล่นกันบน Nintendo Switch สิ้นปีนี้ 

ล่าสุดได้มีแฟนเกมไปถาม Twitter หลักของ Dying Light ว่าจะมี Patch ปลดล็อก FPS จาก 30 เป็น 60 บนเครื่อง PS5 ของ Dying Light 1 หรือเปล่า? ทางทีมงานก็ตอบกลับไปทันทีว่ามีแน่นอน เรากำลังพัฒนากันอยู่ รอติดตามรายละเอียดได้เร็ว ๆ นี้เลย