Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันกรกฎาคมนี้

Avatar photo
capture 20210327 211003 | Cris Tales | Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันกรกฎาคมนี้

วันนี้ Modus Games เปิดตัว ตัวอย่าง “ตัวละคร” ใหม่ในรายการ GamesRadar’s Future Games ตัวอย่างนี้แนะนำให้คุณรู้จักกับตัวละครหลักที่เข้าร่วมการเดินทางกับ Crisbell ในการผจญภัยของเธอ แน่นอนว่ามีตัวละครที่น่าสนใจมากมายนี้ที่จะทำให้โลกของ Cris Tales นั้นมีชีวิตชีวาพร้อมให้คุณตกหลุมรักอย่างแน่นอน

[คลิ๊กที่รูปเพื่อรับชมวิดีโอตัวอย่าง Cris Tales – Character]

Crisbell นักเวทย์แห่งกาลเวลาที่เพิ่งตื่นขึ้นมา พากย์เสียงโดย คุณ Kira Buckland ผู้ผ่านประสบการณ์พากษ์เสียงมาแล้วทั้ง 2B ใน NeiR: Automata, 2B และ Talim ใน Soul Caliber VI, Falke ใน Street Fighter V, Hiyoko Saionji และ Kirumi Toji ใน Danganronpa Series

capture 20210327 211047 | Cris Tales | Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันกรกฎาคมนี้

Cris Bell ตัวละครหลักของเรื่อง Cris Tales เธอเป็นเด็กกำพร้าอายุน้อยตัวเล็ก ซึ่งไม่รู้ถึงพลังแฝงของตัวเอง ในฐานะนักเวทย์แห่งกาลเวลาจนกระทั่งกบ Matias ช่วยปลดปล่อยความสามารถของเธอ ทำให้เธอสามารถมองเห็นอดีตและอนาคต พร้อมโต้ตอบกับโลกทั้งคู่เพื่อเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในปัจจุบันได้

capture 20210327 211547 | Cris Tales | Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันกรกฎาคมนี้

กบน้อย Matias พากย์เสียงโดย คุณ Cody Rock กบที่พูดเก่งและเป็นมิตรต่อทุกคน

 

Matias เป็นกบพูดได้ตัวเล็กสีส้มสวมหมวกทรงสูงสีดำ พบกับ Cris Bell ในตอนเริ่มเกมตอนแรก หลังจากขโมยดอกกุหลาบจากสวน Cris Bellเขาพาเธอไปยังมหาวิหารที่ซึ่งเธอค้นพบคริสตัลแห่งกาลเวลา ทำให้เธอมีความสามารถในการควบคุมเวลา โดย Matias จะเป็นผู้ช่วย Cris Bell ตลอดทั้งเกม

จอมเวทย์ Willhelm พากย์เสียงโดย คุณ Lindsey Vega ผู้ผ่านประสบการณ์พากษ์เสียงมาแล้วในบท Zoe Avila – Ghostrunner

Willhelm เป็นครูสอนเวทย์มนตร์ของ Crisbell ที่คุณจะได้พบในช่วงต้นเกม เขาดูเหมือนเด็ก แต่มีทักษะและประสบการณ์ที่น่าทึ่ง เขาเป็นที่รู้จักกันดีในเมือง Neva Tulira และเป็นเพื่อนกับสมาชิกหลายคนในตระกูล Oroitz ซึ่งเป็นตระกูลที่มีอำนาจมากที่สุดแห่งเมืองนี้

capture 20210327 211639 | Cris Tales | Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันกรกฎาคมนี้

นักรบเวทย์มนตร์ Cristopher พากย์เสียงโดย คุณ Zeno Robinson ผู้ผ่านประสบการณ์พากษ์เสียงมาแล้วกับ Deidoro Sakaki ใน My Hero Academia, Squares – Puyo Puyo Tetris 2 และ The Underground ใน Spider-Man: Miles Morales

Cristopher เป็นนักรบผู้วิเศษที่กล้าหาญ ช่วยปกป้องอาณาจักร Nalim จากก๊อบลิน เขาต่อสู้ด้วยถุงมือคู่ที่สามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโล่เพื่อป้องกันการโจมตีของศัตรู และความสามารถทางเวทย์มนตร์ของเขาทำให้เขาสามารถร่ายเวทมนตร์โจมตีธาตุต่างๆเช่น ไฟและน้ำ เพื่อสามารถเพิ่มความแกร่งได้เพื่อรวมพลังต่อสู้เข้ากับพลังเวลาของ Cris Bel

capture 20210327 211725 | Cris Tales | Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันกรกฎาคมนี้

Zas เด็กเร่ร่อนที่อาศัยอยู่ในเมือง Cinder พากย์เสียงโดย คุณ Lizzie Freeman ผู้ผ่านประสบการณ์พากษ์เสียงมาแล้วกับ Trish Una ใน Jojo’s Bizarre Adventure, Cardinal ใน Sword Art Online, Thrasir และ Larcei ใน Fire Emblem Heroes, Lily ใน Dragalia Lost

Zas เด็กสาวผู้อาศับอยู่ในอาณาจักร Cinder โดยเธอจะช่วยทีมด้วยอาวุธที่ใช้เป็นระเบิด เธอมาพร้อมด้วยหุ่นนักกีฬา และชุดแต่งกายสีเข้มกับกระเป๋าสีเขียวใบใหญ่ที่เอาไว้ใส่ระเบิด

capture 20210327 211805 | Cris Tales | Cris Tales เกม JRPG สวยงามทุกลายเส้น พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันกรกฎาคมนี้

JKR-721 หุ่นยนต์ที่ปกป้อง Rainbow Lake พากย์เสียงโดย คุณ Daman Mills ผู้ผ่านประสบการณ์พากษ์เสียงมาแล้วกับ Frieza ใน Dragon Ball Fighter Z, Titus ใน Borderlands 3, N ใน Pokemon Masters, Galle ใน Fire Emblem Heroes, Lionheart ใน RWBY, Mustard ใน My Hero AcademiaJKR-721 หรือที่เรียกว่า K เป็นหุ่นยนต์ที่สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้ ชุดเกราะของเขาทำให้เขาสามารถชาร์จและโจมตีได้อย่างรวดเร็วด้วยพลังไฟฟ้า เขาแสดงความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับโลกใบนี้และได้เข้าร่วมกับ Cris Bell ในการผจญภัยของเธอ

และตัวละครอีกมากมายที่คุณจะได้พบใน Cris Tales โดยจะวางจำหน่ายช่วงเดือนกรกฎาคมนี้บน Nintendo Switch, PC (Steam, GoG, Epic Games Store), PS4, PS5, Xbox Series X | S, Xbox One และ Google Stadia

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมทดสอบเดโม่ได้แล้ววันนี้บน PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One, และ Nintendo Switch

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Cris Tales (modusgames.com) และเฟสบุ๊คเพจ Ripples Thailand | Facebook