ข่าวลือ Bluepoint Games กำลังทำโปรเจกต์ใหม่ 2 ตัว หนึ่งในนั้นคือ Remake เกมที่เกมเมอร์รักมาก!

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่ Bluepoint ทีมที่พัฒนาเกม Remake มาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Shadow of Colossus ที่ปล่อยให้บนเครื่อง PS4 ไปในปี 2018  และ Demon Souls Remake ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปีที่แล้วบนเครื่อง PS5 ประกาศเข้าร่วมอย่างเป็นทางการกับ PlayStation Studio อย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานนี้ หลังจากนั้นไม่นานก็มีผู้ใช้ Twitter ชื่อง Amand’s นักวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ ในวงการเกมได้ออกมาเปิดเผย 2 โปรเจกต์ของทีม Bluepoint Games

ล่าสุดตัว Amand’s ได้เปิดเผยว่า 2 โปรเจกต์ของทีม Bluepoint Games โปรเจกต์แรกจะเป็นเกมที่มีสเกลใกล้ ๆ กับเกม Marvel’s Spider-Man Mile Morales และโปรเจกต์ที่สองก็คือเกมอันเป็นที่รักของชาวเกม ซึ่งเธอยืนยันชัดเจน 100 เปอร์เซ็นว่ามันไม่ใช้กม Metal Gear Solid อย่างแน่นอน และเธอก็ยืนยันเรื่องนี้ไปตอนต้นเดือนกันยายนแล้วว่า Bluepoint Games ไม่ได้ทำ Metal Gear Solid

Bluepoint Games จะทำ Metal Gear Solid หรือไม่ทางสตูดิโอยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ข้อมูลจาก Amand’s ก็มองข้ามไม่ได้เช่นกันเพราะข้อมูลของเธอค่อนข้างแม่นพอสมควร จากการคาดเดาว่าในเดือนกรกฎาคม และ กันยายน จะมีงาน PlayStation Showcase รวมถึงมีการพูดถึง Wolverine ก่อนที่เกมจากทีม Insomniac Games จะเปิดตัวเสียอีก อย่างไรก็ตามผลงานการ Remake ของทีมไม่ว่าจะเป็นอะไรมันต้องออกมาดีอย่างแน่นอน

 

คัดมาเพื่อคุณ