ทีมงานสร้าง Battlefield V ร่วมทีมสร้างเกมยิงให้นินเทนโด

Avatar photo
1536001021 787576 1536134793 noticia normal | Metroid Prime 4 | ทีมงานสร้าง Battlefield V ร่วมทีมสร้างเกมยิงให้นินเทนโด

เรียกว่าเป็นข่าวดีอย่างต่อเนื่องมากสำหรับแฟนเกมนินเทนโด ที่กำลังรอเกมเทพบน Nintendo Switch อย่างเกม Metroid Prime 4 เกมแนว FPS ผสมการแก้ปริศนาของนินเทนโด เพราะล่าสุดทีมงานค่าย EA ได้ประกาศเข้าร่วมทีมงาน Retro Studios เพื่อร่วมทำเกมยิงของค่ายอีกหนึ่งคน

โดยคุณ Jhony Ljungstedt ผู้กำกับศิลป์ของเกมค่าย EA อย่าง Mirror’s Edge และ Battlefield V จาก  DICE ได้เข้าร่วม Retro Studios ค่ายหนึ่งในเครือของ Nintendo โดยเขาประกาศผ่านทาง LinkedIn ในสุดสัปดาห์นี้

ซึ่งเขาได้ประกาศว่า “ วันนี้เป็นวันสุดท้ายของฉันที่ DICE และมันเป็นความรู้สึกที่หลากหลายฉันจะทิ้งบางสิ่งบางอย่างที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมานาน และ มันเป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยมและฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับคนที่มีความสามารถที่ DICE และตอนนี้ฉันพร้อมแล้วสำหรับบทบาท ที่ค่ายเกม Retro Studios”

โดยก่อนหน้านี้ Retro ได้ประกาศว่าได้คุณ Kyle Hefley ผู้สร้างตัวละคร จากค่าย 343 Industries ผู้ออกแบบตัวละครMaster Chief ในเกมเทพ Halo 4 และ Halo 5 มาร่วมทีม เรียกว่าเกม Metroid Prime 4 เป็นเกมที่ได้ทีมงานทำเกมรุ่นใหม่ ที่ทำให้มันอาจจะกลายเป็นเกมที่แตกต่างจากเกมยิงเกมอื่นจากค่ายนินเทนโด

คัดมาเพื่อคุณ
Trusted by Synnex NDS | Nintendo Switch | ซินเน็คฯ ดึง Nintendo Switch บุกตลาดไทย บริการครบวงจร รับประกันสูงสุดนาน 18 เดือน