เปิดตัว “eTrigger” กระจกกันรอยที่เก่งกว่าแค่การป้องกัน ติดตั้งจุดบังคับเกมไว้ให้แทนจอยสติ๊ก!

Advertisements
Advertisements

แบรนด์ Badgad ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมบนมือถือน้องใหม่ที่มาทำตลาดในไทย ได้เปิดตัวกระจกกันรอยสายพันธุ์เกม “eTrigger” ที่นับเป็นทั้งกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ และเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับคอเกมไปในตัวออกมาครับ

กระจกกันรอยสำหรับเล่นเกมตัวนี้ เป็นกระจกนิรภัยแบบโค้งสามมิติ หนาประมาณเพียง 0.26 มิลลิเมตร มีคุณสมบัติกันการกระแทกและเคลือบสารป้องกันลายนิ้วมือ ช่วยให้การทัชลื่นไหลและใสเหมือนไม่ติดฟิล์ม ผลิตมาโดยบริษัทระดับโลกอย่าง Asahi Glass ประเทศญี่ปุ่น

แต่ eTrigger มีคุณสมบัติที่พิเศษและโดดเด่นกว่ากระจกกันรอยอื่นๆ ด้วยการติดตั้งจุดบังคับเกมซึ่งใช้กดได้แทนจอยสติ๊กมาให้ มีจุดสัมผัสให้มากถึง 4 จุด ช่วยเป็นปุ่มพิเศษที่ให้เรานำไปปรับแต่งการควบคุมต่างๆ ได้อย่างที่ต้องการภายในเกม ได้เปรียบมากโดยเฉพาะเกมแนว FPS อย่าง PUBG Mobile, Knives Out, Rules of Survival, Free Fire, Fortnite  เป็นต้นครับ


ในชุดยังมาพร้อมกับเคส TPU แบบใสแถมมาให้ และยังมี adapter ที่เอาไว้ใช้จัดระเบียบสายชาร์จในขณะที่กำลังเล่นเกมมาให้อีกด้วย

eTrigger จะเริ่มจำหน่ายในไทยตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม บนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเช่น Lazada, Shopee และ JD Central ในราคาทั้งชุดแค่ 499 บาทเท่านั้นเองครับ ถูกมาก!

คัดมาเพื่อคุณ

เบื้องต้นมีการนำเข้ามาในรุ่นที่รองรับกับอุปกรณ์ iPhone เช่น iPhone 7plus, 8plus, X, XS, XS max และ XR โดยทาง Badgad วางแผนที่จะต่อยอดไปสู่สมาร์ทโฟน Android ในรุ่นอื่นเร็วๆ นี้ครับ

ช่องทางซื้อออนไลน์
Lazada: http://bit.ly/2T1HdUr
Shopee: https://shopee.co.th/smarthai
JD Central: http://mall.jd.co.th/pc/index-14278.html