เปิดตัว “eTrigger” กระจกกันรอยที่เก่งกว่าแค่การป้องกัน ติดตั้งจุดบังคับเกมไว้ให้แทนจอยสติ๊ก!

Avatar photo
BADGAD eTrigger 1 | Badgad | เปิดตัว “eTrigger” กระจกกันรอยที่เก่งกว่าแค่การป้องกัน ติดตั้งจุดบังคับเกมไว้ให้แทนจอยสติ๊ก!

แบรนด์ Badgad ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมบนมือถือน้องใหม่ที่มาทำตลาดในไทย ได้เปิดตัวกระจกกันรอยสายพันธุ์เกม “eTrigger” ที่นับเป็นทั้งกระจกกันรอยหน้าจอมือถือ และเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับคอเกมไปในตัวออกมาครับ

กระจกกันรอยสำหรับเล่นเกมตัวนี้ เป็นกระจกนิรภัยแบบโค้งสามมิติ หนาประมาณเพียง 0.26 มิลลิเมตร มีคุณสมบัติกันการกระแทกและเคลือบสารป้องกันลายนิ้วมือ ช่วยให้การทัชลื่นไหลและใสเหมือนไม่ติดฟิล์ม ผลิตมาโดยบริษัทระดับโลกอย่าง Asahi Glass ประเทศญี่ปุ่น

แต่ eTrigger มีคุณสมบัติที่พิเศษและโดดเด่นกว่ากระจกกันรอยอื่นๆ ด้วยการติดตั้งจุดบังคับเกมซึ่งใช้กดได้แทนจอยสติ๊กมาให้ มีจุดสัมผัสให้มากถึง 4 จุด ช่วยเป็นปุ่มพิเศษที่ให้เรานำไปปรับแต่งการควบคุมต่างๆ ได้อย่างที่ต้องการภายในเกม ได้เปรียบมากโดยเฉพาะเกมแนว FPS อย่าง PUBG Mobile, Knives Out, Rules of Survival, Free Fire, Fortnite  เป็นต้นครับ

BADGAD eTrigger | Badgad | เปิดตัว “eTrigger” กระจกกันรอยที่เก่งกว่าแค่การป้องกัน ติดตั้งจุดบังคับเกมไว้ให้แทนจอยสติ๊ก!
ในชุดยังมาพร้อมกับเคส TPU แบบใสแถมมาให้ และยังมี adapter ที่เอาไว้ใช้จัดระเบียบสายชาร์จในขณะที่กำลังเล่นเกมมาให้อีกด้วย

eTrigger จะเริ่มจำหน่ายในไทยตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม บนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเช่น Lazada, Shopee และ JD Central ในราคาทั้งชุดแค่ 499 บาทเท่านั้นเองครับ ถูกมาก!

BADGAD eTrigger8 | Badgad | เปิดตัว “eTrigger” กระจกกันรอยที่เก่งกว่าแค่การป้องกัน ติดตั้งจุดบังคับเกมไว้ให้แทนจอยสติ๊ก!

เบื้องต้นมีการนำเข้ามาในรุ่นที่รองรับกับอุปกรณ์ iPhone เช่น iPhone 7plus, 8plus, X, XS, XS max และ XR โดยทาง Badgad วางแผนที่จะต่อยอดไปสู่สมาร์ทโฟน Android ในรุ่นอื่นเร็วๆ นี้ครับ

ช่องทางซื้อออนไลน์
Lazada: http://bit.ly/2T1HdUr
Shopee: https://shopee.co.th/smarthai
JD Central: http://mall.jd.co.th/pc/index-14278.html