ลือ Assassin’s Creed Codename Red มีสองตัวละครหลักเป็น “ซามูไรและนินจา” กำหนดวางขายปี 2024

Avatar photo
codename red | Assassins Creed | ลือ Assassin’s Creed Codename Red มีสองตัวละครหลักเป็น

Ubisoft ไม่ได้ออกมาเผยรายละเอียดใหม่ของ Assassin’s Creed Codename Red แม้แต่น้อย เท่าที่เรารู้ก็คือนี่คือเกมที่อยู่ในไทม์ไลน์หลักของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed รวมถึงในเดือนธันวาคมปีที่แล้วมีรายงานว่าตัวเกมประสบปัญหาในการพัฒนา แต่อย่างไรก็ตามข้อมูลล่าสุดทำให้เราได้รู้ว่า Assassin’s Creed Codename Red มีตัวละครเอกให้เล่น 2 ตัวโดยทั้งคู่นั้นเป็นซามูไรและนินจา

รูปแบบการเล่นจะเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ แต่จากในทีเซอร์ที่ทาง Ubisoft ปล่อยออกมานั้นเราจะเห็นได้ว่ามีตัวละครซามูไรหญิงปรากฎตัวออกมาในทีเซอร์ จากข่าวลือใหม่เผยว่าภายในเกมมีนินจาเป็นลี้ภัยชาวแอฟริกันที่ได้เข้าไปอยู่กับกลุ่มนักฆ่า จะเน้นไปที่การเล่นแบบลอบเร้น Ubisoft Quebec อาจทำเกมออกมามีสไตล์คล้ายคลึงกับ Hitman หรือ Splinter-Cell ก็เป็นได้

Asassins Creed Roadmap | Assassins Creed | ลือ Assassin’s Creed Codename Red มีสองตัวละครหลักเป็น

จากข้อมูลที่คุณ Tom Henderson เปิดเผย Assassin’s Creed Codename Red มีกำหนดวางขายภายในปี 2024 แต่ก่อนที่จะถึงเวลานั้นเชื่อได้เลยว่า Ubisoft กำลังวุ่นอยู่กับการสร้าง Assassin’s Creed Mirage และ Assassin’s Creed Nexus เกม VR อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือแต่ก็มีความน่าเชื่อถือพอสมควร 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx