สิ้นสุดการรอคอย Assassin’s Creed Odyssey วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมชมตัวอย่างซับไทย

Advertisements
Advertisements

หลังจากจัดงานเปิดตัวในไทยเป็นที่แรกในที่สุด Assassin’s Creed Odyssey เกมแอ็คชันอาร์พีจีสุดทะเยอทะยานที่ทางเลือกในการตัดสินใจคือแกนหลักของประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ในเกม ก็ได้วางขายในไทยบน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ บน PC

Assassin’s Creed Odyssey ภาคนี้จะเพิ่มระบบบทสนทนาโต้ตอบใหม่เอี่ยมที่ให้ผู้เล่นได้ก่อร่างสร้างเส้นทางของตนเองอันจะส่งผลกระทบต่อโลก รวมถึงตัวละครและเรื่องราวต่างๆ ที่จะกำหนดอนาคตของกรีซทั้งประเทศเลยทีเดียว ในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งอาวุธและอุปกรณ์ ทั้งยังสามารถฝึกฝนและใช้งานความสามารถพิเศษแบบใหม่ และจะได้กระโจนเข้าสู่สมรภูมิเดือดระหว่างทัพสปาร์ตาและทัพเอเธนส์ ที่ซึ่งทหารนับร้อยจะได้โรมรันและฟาดฟัน นอกจากนั้นแล้วการกลับมาของระบบยุทธนาวีในโลกโอเพนเวิลด์ยังจะให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจน่านน้ำสากลอย่างไร้รอยต่อ และผู้เล่นจะได้พานพบกับบุคคลชื่อก้องแห่งกรีซโบราณมากมาย

คัดมาเพื่อคุณ

แผนงานสนับสนุนเกม Assassin’s Creed Odyssey หลังวางจำหน่ายก็ถือเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและทะเยอทะยานที่สุดของแฟรนไชส์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะผู้เล่นจะได้สัมผัสกับคอนเทนต์เนื้อเรื่องมากกว่าที่เคยในรูปแบบของการให้เล่นเป็นตอน โดยมีเนื้อเรื่องใหม่จำนวน 2 องก์นั่นคือ “Legacy of the First Blade” และ “The Fate of Atlantis” ทั้งยังมี “Assassin’s Creed III Remastered” รวมอยู่ใน Season Pass ให้ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นแล้วยังมีคอนเทนต์ฟรีอีกมากมายที่จะขยายขอบเขตเนื้อหาของเกม รวมถึงอีเวนต์ในเกมที่ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงได้หลังเกมวางจำหน่าย รวมถึง “The Lost Tales of Greece” อันเป็นเควสต์รายตอนที่จะปล่อยให้เล่นกันฟรีๆ ในช่วงระหว่างที่ผู้เล่นรอคอยเนื้อหาตอนต่อไปของ DLC เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสเรื่องราวใหม่ๆ อย่างไม่ขาดตอน ซึ่งแน่นอนว่าคอนเทนต์หลังเกมวางจำหน่ายจะมาพร้อมกับอัปเดตอื่นๆ อีกมาก รวมถึงการได้ปะทะกับอสุรกายและสัตว์ร้ายในตำนาน และยังมีโหมด New Game Plus ที่จะส่งมอบความท้าทายใหม่ๆ รวมถึงความสามารถใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้ลองสัมผัสมุมมองของตัวเลือกที่ต่างไปจากเดิมอีกด้วย