เครื่อง dummy ของ iPhone 6 โผล่มาอีกครั้ง เผยให้เห็นด้านหลังที่โค้งมนขึ้น

Advertisements
Advertisements

พอมาถึงช่วงเวลานี้ของปี ข่าวคราวและข่าวลือของมือถือตัวต่อไปของ Apple อย่าง iPhone รุ่นใหม่ก็จะเริ่มมีออกมาเรื่อยๆครับ โดยรุ่นต่อไปของ iPhone ที่ตอนนี้มีกระแสข่าวกันออกมานั้นจะเรียกกันติดปากว่า iPhone 6 (ซึ่งก็ไม่แน่ว่าตอนที่มันเปิดตัวออกมาจริงๆจะมาด้วยชื่อนี้หรือไม่ แต่กระแสข่าวลืออีกแหล่งก็บอกว่าน่าจะมาด้วยชื่อ iPhone Air เพื่อให้ครบตระกูล Air ของ Apple ซักที)

ล่าสุดเว็บไซต์ GSM Arena ได้เผยภาพที่อ้างว่าเป็นเครื่อง dummy (mock up) หรือเครื่องโชว์สำหรับส่งให้กับผู้ผลิตเคสค่ายต่างๆได้เอาไว้เป็นตัวอย่างสำหรับการทำเคส

ซึ่งจากภาหลุดล่าสุดนี้ค่อนข้างสอดคล้องกับข่าวลือที่มีก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นการที่ Apple จะปปรับดีไซน์ของเครื่องให้โค้งมนขึ้น และเผยให้เห็นปุ่มต่างๆของเครื่องและโมดูลกล้องอีกด้วย

iPhone 6 dummy unit

ส่วนสเปคอื่นๆเช่นขนาดหน้าจอนั้นยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนออกมา แต่ข่าวลือหลายๆกระแสระบุว่า Apple น่าจะวางจำหน่าย iPhone รุ่นต่อไปด้วยหน้าจอ 2 ขนาดได้แก่ 4.7 นิ้วและ 5.5 นิ้ว

ส่วนกำหนดการเปิดตัวของ iPhone รุ่นต่อไปเองก็ยังไม่มีข่าวออกมา (ตามสไตล์ Apple ที่จะส่งจดหมายเชิญสื่อล่วงหน้าวันเปิดตัวไม่นานนัก) แต่คาดว่าน่าจะยังอยู่ในช่วงเดือนกันยายนตามรุ่นก่อนหน้า

 

ช่วงหลังๆนี่ภาพที่หลุดออกมาของอุปกรณ์จาก Apple ส่วนมากจะตรงกับของจริงตลอดเลยครับ มาดูกันว่าสำหรับ iPhone รุ่นต่อไปนี้จะยังเป็นแบบเดิมหรือไม่

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา: GSM Arena

 

View Comment (1)

Leave a Reply