นกพิโรธ Angry Birds เป็นหนังแน่ Rovio ยืนยันแล้ว!

Angry Birds The Movie

Rovio ยืนยันแล้วว่าหนัง Angry Birds อย่างเป็นทางการนั้นจะออกฉายแน่นอนเป็นหนังซัมเมอร์ประจำปี 2559 ที่จะถึงนี้ โดยประกาศนี้เป็นอีสเตอร์เอ็กที่โชว์ออกมาให้เห็นในตอนที่มีจำนวนนกรวม 1,000,000,000 (หนึ่งพันล้าน) ตัวถูกยิงออกไปโดยผู้เล่นทั่วโลกตลอด 48 ชั่วโมงที่ผ่านมานั่นเอง

Angry Birds The Movie

โดยนอกจากจะเผยประกาศถึงวันออกฉาย Angry Birds แล้ว อีสเตอร์เอ็กในครั้งนี้ยังเผยรายละเอียดของผู้ให้เสียงพากย์และรูปตัวละคร Angry Birds ที่จะเผยโฉมในฉบับภาพยนตร์อีกด้วย โดยตัวละครที่จะมาเผยโฉมในฉบับภาพยนตร์นั้นเพื่อนๆ สามารถดูได้จากรูปเลยครับ

จากรูปจะเห็นว่าเหล่าบรรดานกใน Angry Birds The Movie นั้นจะมาพร้อม “ขา” ให้ยืนได้ และมาพร้อม “ปีก” ให้บินด้วย  ซึ่งต่างจากในตัวเกมที่พวกนกเหล่านั้นไร้ขาให้เดินแต่อย่างใด ในขณะที่ดูเหมือนว่าพวกหมูตัวร้าย (Bad Piggies) นั้นกลับไม่มีขาให้เดิน ซึ่งคาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุที่ว่าพวกนี้เป็นตัวร้ายของเรื่องนั่นเอง

ผู้ให้เสียงพากย์ในฉบับภาพยนตร์นั้นประกอบไปด้วย Josh Gad ผู้ให้เสียงพากย์เป็นมนุษย์หิมะ Olaf ใน Frozen รวมไปจนถึง Peter Dinklage หรือ Tyrion Lannister จาก Game of Thrones และ Maya Rudolph จาก Bridesmaids (แก๊งเพื่อนเจ้าสาว แสบรั่วตัวแม่) นั่นเอง

กำหนดการที่ออกมานั้นแจ้งว่า Angry Birds The Movie จะออกฉายในอเมริกาในวันที่ 1 เดือนกรกฏาคม 2559 หรือนับไปอีกเกือบๆ สองปีโน่นเลยครับ


View Comment (1)

Leave a Reply