สื่อนอกเผย Amazon Studio เตรียมปิดดีล Mass Effect ฉบับซีรีส์บน Prime Video

Avatar photo
7fba51338398517f4c46f9e14ad5e4ca | Mass Effect | สื่อนอกเผย Amazon Studio เตรียมปิดดีล Mass Effect ฉบับซีรีส์บน Prime Video

หลังจากที่มีการปล่อย Mass Effect Legendary Edition เกมภาค Remastered ของเกมต้นฉบับช่วงกลางปี อย่างที่เรารู้กันว่าตอนนี้ BioWare ก็กำลังมีการสร้าง Mass Effect 4 ด้วยแต่แฟน ๆ เกมก็ต้องรอกันนานหน่อยเพราะทีมกำลังถือโปรเจกต์ใหญ่อย่าง Dragon Age ไว้อีกหนึ่งเกม 

ตามรายงานของ Deadline ได้ระบุว่า Amazon Studio กำลังจะปิดดีลทีวีซีรีส์จากเกม Mass Effect สำหรับ Prime Video แพลตฟอร์มสตรีมภาพยนตร์และทีวีซีรีส์ของ Amazon จะเห็นได้ชัดว่า The Wheel of Time บน Prime Video ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทำให้ Amazon พยายามเพิ่มเนื้อหาแนววิทยาศาสตร์และแฟนตาซีมากขึ้น 2 เท่า ก็มีความเป็นได้ว่า Henry Cavil อาจจะมารับบทในซีรีส์นี้ด้วยจากข่าวก่อนหน้านี้ที่ตัวนักแสดงมีโปรเจกต์ลับที่อาจเกี่ยวกับ Mass Effect 

f5238dd5ac480b2dc335281041deca78 | Mass Effect | สื่อนอกเผย Amazon Studio เตรียมปิดดีล Mass Effect ฉบับซีรีส์บน Prime Video

ข้อตกลงของ Amazon Studio ยังไม่ได้ข้อสรุปแต่อย่างใด แต่ก็เชื่อว่าแฟน ๆ จะได้ดูทีวีซีรีส์เรื่อง Mass Effect กันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามตอนนี้แฟนเกมอย่างเราก็คงต้องรอกันต่อไป