ลือ Meizu ร่อนบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ Meizu MX 6

Avatar photo
gsmarena 001 16 | Envelope | ลือ Meizu ร่อนบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ Meizu MX 6

สำหรับสมาร์ทโฟนของผู้ผลิตจากจีนอย่าง Meizu นั้น ถึงแม้ว่าช่วงหลังๆมานี้จะไม่ค่อยมีข่าวลือหรือข้อมูลหลุดออกมาให้ได้เห็นกันเท่าไรนัก แต่จากภาพล่าสุดที่เราได้มาในวันนี้บอกได้เลยว่าทาง Meizu เองคงจะเริ่มออกมาเคลื่อนไหวแล้วล่ะครับ

โดยภาพที่เราได้มานี้แหล่งข่าวของเราได้ระบุเอาไว้ว่า มันเป็นภาพการ์ดบัตรเชิญที่ทางบริษัท Meizu เริ่มทะยอยส่งให้กับเหล่าสื่อมวลชนเพื่อเชิญเข้าไปร่วมงานเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ของบริษัทนั่นก็คือเจ้า Meizu MX6 ที่คาดว่าจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ แต่ทว่าจากภาพการ์ดบัตรเชิญที่ได้มานั้นเรากลับไม่เห็นข้อมูลที่พูดถึงเรือธงตัวนี้แต่อย่างใดเลยครับ

gsmarena_002

สำหรับ Meizu MX6 นั้น ก่อนหน้านี้เคยมีสเปคหลุดออกมาจากผลทดสอบบน AnTuTu ว่ามันจะมาพร้อมกับชิพเซท MediaTek Helio X20 SoC ที่มี 10-core CPU และ Mali-T880 MP4 GPU นอกจากนี้มันยังมีหน้าจอแบบ FHD และ RAM อีก 3GB ส่วนความจุภายในจะมีทั้งหมด 32GB ครับ

ในส่วนของกล้องหลังจะมีความละเอียดสูงถึง 20.7MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Android 6.0 Marshmallow และมีแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh

gsmarena_003

นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าสมาร์ทโฟนตัวนี้จะถูกออกแบบมาให้มีขนาดของตัวเครื่องที่บางมาก อาจมีการประกอบขึ้นจากโลหะ ผสมผสานกับการติดกระจกรอบตัวเครื่อง พร้อมเพิ่มความหรูหราที่ขอบจอบางเฉียบอีกด้วยครับ

อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดนี้อย่าเพิ่งปักใจเชื่อซะทั้งหมดนะครับ รอให้มันเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการจะดีกว่าครับ

 

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx