ล้างบางเอเลี่ยน! Aliens: Fireteam Elite เตรียมลง Xbox Game Pass วันที่ 14 ธันวาคมนี้

Avatar photo
alien fire team | Aliens: Fireteam Elite | ล้างบางเอเลี่ยน! Aliens: Fireteam Elite เตรียมลง Xbox Game Pass วันที่ 14 ธันวาคมนี้

แฟรนไชส์ Alien ถึงแม้จะเก่าแต่ก็ยังเก๋าด้วยตัวละครและเรื่องราวต่าง ๆ ที่มักมีอะไรมาเซอร์ไพร์มาให้ผู้เสพสื่อบันเทิงอย่างเรา ๆ กันอยู่เสมอ แล้วในปีนี้เอง Aliens: Fireteam Elite ผลงานใหม่จากทีม Cold Iron Studio ที่วางจำหน่ายไปเมื่อเดือนสิงหาคมกำลังจะลง Xbox Game Pass ให้เกมเมอร์ไปเล่นกันอย่างเมามันส์ ทั้งบนเครื่อง PC และ Console 

afe update story | Aliens: Fireteam Elite | ล้างบางเอเลี่ยน! Aliens: Fireteam Elite เตรียมลง Xbox Game Pass วันที่ 14 ธันวาคมนี้

Cold Iron Studio เคยออกมาประกาศแล้วว่าเกม Aliens: Fireteam Elite ทั้งเวอร์ชั่น Console และ PC กำลังจะมี Season 2 ปล่อยออกมาให้เล่นกันแล้ว โดยใน Season 2 นี้เองก็จะมีเกมโหมดใหม่, อาวุธใหม่, ฟีเจอร์ Life Stats, เครื่องแต่งกายและการ์ดใหม่ เพิ่มเข้ามาในเกม สำหรับใครที่รอ Season 2 ก็รอเล่นกันได้เลยในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ 

Aliens: Fireteam Elite วางจำหน่ายแล้ววันนี้บนเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S ใครที่สนใจเกมนี้เอามาเล่นกับเพื่อนชิว ๆ ก็สมัคร Xbox Game Pass ก็รอเล่นกันได้เลย ยังไม่จบเพียงเท่านี้ นอกจากคุณจะได้เล่น Aliens: Fireteam Elite แล้วยังสามารถเล่นเกมใหม่ ๆ จาก Microsoft ได้ด้วยอย่าง Forza Horizon 5 และ Halo Infinite